BỘ SƯU TẬP MONTBLANC 1858 ICED SEA TRỞ LẠI
VỚI PHIÊN BẢN MẶT SỐ MÀU XÁM MỚI

BỘ SƯU TẬP
MONTBLANC 1858 ICED SEA
TRỞ LẠI VỚI PHIÊN BẢN
MẶT SỐ MÀU XÁM MỚI

Montblanc 1858 Iced Sea Tiếp nối thành công của Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date ra mắt vào năm 2022 với những mặt số có hiệu ứng phủ băng, Montblanc trở lại với thành viên mới trong bộ sưu tập với mặt số mang sắc xám thanh lịch. Mặt số hoa văn sông băng màu xám được lấy cảm hứng từ đá băng của một trong những sông băng lớn nhất đỉnh Mont Blanc – Mer de Glace. Dưới ánh sáng nhất định, lớp băng mang màu xám, mang sắc phản chiếu của những mỏ khoáng chất đã được giữ lại dưới lớp băng trong nhiều thiên niên kỷ. Phiên bản Iced Sea mới có vỏ bằng thép không gỉ 41mm với mặt sau khắc 3D hình ảnh một tảng băng trôi và một thợ lặn màu đen đang khám phá vùng nước băng giá.

MONTBLANC 1858 ICED SEA
AUTOMATIC DATE

Quá trình sáng tạo

Quá trình tạo ra mặt số sông băng sử dụng một kỹ thuật đặc biệt gọi là gratté-boisé làm nền và mang lại độ sâu và sáng chân thực cho mỗi mặt số. Quy trình khắc trên nắp lưng được thực hiện bằng cách sử dụng tia lase đầu tiên tạo kết cấu trên tấm kim loại để tạo ra hình ảnh 3D mang lại chiều sâu và tính chân thực nhờ lớp phủ mời, tạo nên sự tương phản ấn tượng.

Tiêu chuẩn ISO 6425 cho bộ môn lặn

Phiên bản Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date không chỉ là chiếc đồng hồ thể thao, mà hơn thế, là dụng cụ lặn, theo tiêu chuẩn ISO 6425. Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ đều đã trải qua thử nghiệm của phòng thí nghiệm Montblanc để đảm bảo có đủ khả năng chống sốc, từ tính, nhiệt độ và chống nước (khoảng 30 bar) đồng thời các chốt đều được gia cố để tăng cường độ chắc chắn.

Đồng hồ cũng cần phải được nhìn thấy trong mọi điều kiện. Để làm được điều này, Montblanc đã kết hợp chất phát quang Super-Luminova® màu trắng trên các kim, vạch chỉ giờ và các chấm ở vị trí 12 giờ trên gờ, tất cả đều phát sáng dưới ánh sáng yếu màu xanh lam, phù hợp với chủ đề băng giá. Mặt số được làm nổi bật thêm nhờ các bezel bằng gốm, cùng hướng với 15 phút đầu tiên có màu tương phản, đây là điểm khác biệt quan trọng đối với đồng hồ lặn.

MONTBLANC VIETNAM

103-1, Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1

SDT : +84 (0) 941 647 608

Montblanc