TIN THỜI TRANG

“From the Heart to the Hands: Dolce&Gabbana” sẽ là lần đầu tiên quy tụ những sáng tạo độc đáo nhất của nhà mốt.

Tóm tắt triển lãm  

“From the Heart to the Hands: Dolce&Gabbana” lần đầu tiên quy tụ những sáng tạo độc đáo nhất của nhà mốt. Triển lãm hứa hẹn sẽ là bức thư tình lãng mạn mở ra văn hóa Ý – nguồn cảm hứng bất tận cho các thiết kế của Dolce&Gabbana, về hành trình biến đổi những ý tưởng của Domenico Dolce’s và Stefano Gabbana thành hiện thực, với đam mê đến từ trái tim được hiện thực hóa qua những đôi bàn tay khéo léo.  

Triển lãm sẽ mở màn tại Milan rồi sau đó là lưu diễn toàn cầu nhằm tôn vinh nhà mốt như một biểu tượng của sự quyến rũ mang phong cách Ý, khám phá cách tiếp cận độc đáo của thương hiệu với khái niệm xa xỉ phi truyền thống – sang trọng, gợi cảm và độc đáo, đồng thời pha trộn chút hài hước, phá cách và nổi loạn.  

Được Florence Müller tuyển chọn kĩ lưỡng và sản xuất bởi IMG, triển lãm còn mang đến những tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ các thiết kế của Dolce&Gabbana.  

Kho lưu trữ và các BST mới sẽ được trưng bày theo các chủ đề, làm nổi bật những tầng lớp của văn hóa Ý trong cách tiếp cận thời trang của nhà mốt. Các chủ đề bao gồm: nghệ thuật, kiến trúc, thủ công mỹ nghệ, ba lê, các thành phố cùng địa hình vùng miền, âm nhạc, opera, truyền thống dân gian, sân khấu và tất nhiên, không thể thiếu “la dolce vita” – cuộc sống tươi đẹp.   

Tuyển chọn bởi Florence Müller 

Hội đồng khoa học: 

  • Mons. Alberto Rocca, Fellow of the Veneranda Biblioteca Ambrosiana of Milan and Director of the Pinacoteca 
  • Cav. Dott. Franco Cologni, President of Cologni Foundation for the Métiers d’Art and Founder of Michelangelo Foundation 

Sản xuất bởi Palazzo Reale, Dolce&Gabbana e IMG 

Tổng quan 

“From the Heart to the Hands: Dolce&Gabbana” đưa khách tham quan vào không gian Dolce&Gabbana qua hai hành trình: một mặt là nguồn cảm hứng bất tận của hai nhà thiết kế, bắt nguồn từ niềm đam mê mãnh liệt của họ dành cho văn hóa Ý, mặt khác là sự tận tụy của họ đối với các nghề thủ công cổ điển và các kỹ thuật thủ công truyền thống, được tái hiện một cách tinh tế theo phong cách đương đại.

Thông qua những tác phẩm sắp đặt ấn tượng và có tính tương tác cao, triển lãm sẽ tập trung vào các thế giới khác nhau đã góp phần tạo nên tinh túy của Dolce&Gabbana. Bước vào triển lãm, tại sảnh chính và cầu thang lớn của Palazzo Reale Milano, du khách sẽ được chiêm ngưỡng loạt tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của các nghệ sĩ đương đại (Felice Limosani, Obvious Art, Alberto Maria Colombo, Quayola, Vittorio Bonapace và Catelloo). 

Mục tiêu của chúng tôi là kích thích sự theo đuổi vẻ đẹp, bởi vì lý tưởng này khiến bạn mơ mộng, giúp bạn trưởng thành, đưa bạn đến những cảm xúc thăng hoa hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng kể những câu chuyện về tình yêu thuần khiết dành cho Vẻ đẹp được tạo ra bởi bàn tay con người: những thứ đẹp đẽ cần được bảo tồn, nuôi dưỡng, vun đắp. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là có thể chia sẻ khái niệm này với các thế hệ mới, để họ có thể nhìn thấy trong Nghề thủ công mỹ nghệ (Mestieri D’Arte) một lựa chọn thay thế, một phương thuốc giải cho sự tầm thường và đồng nhất, và họ có thể học cách kinh ngạc trước sự sáng tạo và kỹ thuật điêu luyện không chỉ nằm ở sản phẩm cuối cùng, mà còn trong toàn bộ quá trình: không chỉ sản phẩm là quan trọng, mà bạn cần được truyền cảm hứng từ toàn bộ câu chuyện đằng sau nó. 

 

From the Heart to the Hands Tại sao chúng tôi chọn tiêu đề này? Thời trang, giống như bất kỳ hình thức nghệ thuật nào khác, là một hành trình từ trái tim, nơi những ý tưởng được sinh ra, đến đôi tay, công cụ để biến chúng thành hình dạng. Triển lãm này cũng đi theo hướng tương tự: nó lần theo những dấu ấn trong trái tim chúng tôi, những dấu ấn được chạm khắc bởi Grand Tour của Alta Moda, tập trung vào những xúc chạm trên hàng thủ công – Fatto a Mano. Từ Taormina đến Venice, đi qua Naples, Florence và Como… một giấc mơ du hành để khám phá bản sắc Ý đích thực. Đất nước Ý nhỏ bé nhưng xinh đẹp và độc đáo nhờ những truyền thống và sự hoàn hảo. Chúng tôi muốn thể hiện tất cả những gì mình đã học được trong suốt những năm qua, kỹ nghệ tinh xảo của những nghệ nhân mà chúng tôi đã gặp, những kỹ thuật mới mà chúng tôi đã khám phá ra, vẻ đẹp và sự hoàn hảo của phong cách Italian Bello e Ben Fatto để không thứ gì bị mai một.

Domenico Dolce and Stefano Gabbana

Rooms Descriptions 

Il Fatto a Mano (Hand-made) 

Phòng trưng bày đầu tiên như lời mời bước vào thế giới của Dolce&Gabbana. Được thiết kế như một phòng trưng bày tranh, gian phòng này bao gồm một loạt các tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ New York Ahn Duong, đặc biệt dành riêng cho giấc mơ đã hình thành nên các bộ sưu tập Dolce&Gabbana Alta Moda qua nhiều năm. Duong vẽ chân dung chính mình diện lên những thiết kế mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu – mỗi phiên bản của Alta Moda đều có một bức tranh tương ứng. Các tác phẩm của Ahn Duong tạo ra mối liên kết trực quan và cuộc đối thoại với những bộ trang phục được trưng bày ở trung tâm căn phòng, hình thành nên một câu chuyện nghệ thuật hấp dẫn. 

 

Đối với chúng tôi, Fatto a Mano (Hand-made) đại diện cho giá trị. Nghề thủ công là nghệ thuật cao quý của những xúc chạm. Thiếu đi tính thủ công, trang phục sẽ thiếu đi hình dáng, chất lượng và bề dày. Đôi tay nắm giữ những bí mật mà ngôn từ không thể diễn đạt, những bí mật mà chúng tôi muốn tiết lộ qua các sáng tạo của mình, những câu chuyện độc đáo, phong phú trong chi tiết và những họa tiết thêu tinh xảo. 

Alta Moda là một giấc mơ, và những giấc mơ thì không bao giờ kết thúc. Miễn là còn những người say mê vẻ đẹp của nghệ thuật thủ công – thứ làm nên sự độc đáo cho mọi thứ, thì Alta Moda sẽ luôn tồn tại. Để lưu giữ phép thuật này, Ahn Duong, người bạn của chúng tôi và cũng là một người nghệ sĩ, hiện đang sống tại New York, đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho các thiết kế, mỗi phiên bản Alta Moda lại có một tác phẩm tương ứng. Đây là lần đầu tiên những tác phẩm này được công khai: một lịch sử trực quan về 12 năm của Alta Moda. 

 

Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

 

 

Artistic glass and artisanal techniques 

Tinh hoa của những nghệ nhân thủy tinh Venice thăng hoa trong những thiết kế thời trang độc đáo: căn phòng được thiết kế như một sảnh gương hiện đại – một kiệt tác kiến trúc từng được sử dụng để tạo sự choáng ngợp và kỳ diệu cho người xem nhằm ca ngợi sự sáng tạo trong nghệ thuật của Barbini và Barovier & Toso. Gương và đèn chùm được trưng bày song hành cùng những thiết kế Alta Moda và Alta Sartoria, những họa tiết pha lê tinh xảo đặc kết hợp với sự tái hiện các tuyệt tác trang sức Alta Gioielleria quý giá, tạo nên cuộc đối thoại giữa hai hình thức nghệ thuật thủ công.

Nghệ thuật Venice là giấc mơ tạo nên từ thủy tinh. Chúng tôi muốn tôn vinh sự tinh túy trong những sáng tạo đầy tính nghệ thuật của những nghệ nhân thủy tinh như Barbini, Barovier&Toso và Venini, những bậc thầy đã truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cách làm việc của chúng tôi. Đối với chúng tôi, Grand Tour of the Alta Moda chính là như vậy: một trải nghiệm phong phú, mang đến cơ hội để hợp tác với các xưởng thủ công địa phương hay là những chặng dừng chân, nơi đưa ta khám phá tất cả bí quyết của nghề thủ công rồi chia sẻ và truyền đạt lại cho thế hệ trẻ, để những tinh hoa này mãi mãi được lưu giữ trong ký ức của mỗi chúng ta.  

Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

Il Gattopardo (The Leopard) 

Lấy bối cảnh điện ảnh kinh điển “The Leopard” (Báo Đốm) của Luchino Visconti năm 1963, nguồn cảm hứng bất tận và tham chiếu liên tục trong vũ trụ Dolce&Gabbana, những hình ảnh khó quên được tái hiện trong một tác phẩm ngoạn mục. Phòng khiêu vũ nổi tiếng được tái hiện lại, xen kẽ là những dấu ấn lịch sử và tương lai, trong hành trình không ngừng tìm kiếm Vẻ đẹp thăng hoa hiện thực. Thế giới của Hoàng tử Salina qua lời kể của Tomasi di Lampedusa đại diện cho truyền thống vươn tới những điều mới mẻ, sự phôi pha của những thời đại xa hoa đan xen với bước tiến của tương lai. Bố cục căn phòng tái hiện đại sảnh của Palazzo Gangi ở Palermo, bối cảnh của cảnh quay mang tính biểu tượng trong phim của Visconti. 

*** 

“The Leopard” và Sicily đối với chúng tôi là nguồn cảm hứng bất tận. Thế giới của Hoàng tử Salina, được Tomasi di Lampedusa kể lại trong tiểu thuyết năm 1958, đại diện cho sự kế thừa truyền thống, giữa những vinh quang phai nhạt của quá khứ và sự tiến bộ không ngừng của tương lai. Cuộc đối thoại giữa các khái niệm về quý tộc và bình dân… chính sự hòa hợp của những điều tương phản này đã khiến chúng tôi say mê và hấp dẫn. Năm 2017, chúng tôi có vinh dự được trưng bày Bộ sưu tập cao cấp Alta Gioielleria tại Sala delle Feste của Palazzo Gangi ở Palermo, nơi quay cảnh vũ hội nổi tiếng trong phim “The Leopard” của Visconti: đó là một cảm giác không thể diễn tả bằng lời. 

Domenico Dolce & Stefano Gabbana

Sự sùng bái 

Tình yêu vĩnh cửu vượt mọi không gian và thời gian – đó chính là sự cống hiến. Sự cống hiến vô điều kiện của Domenico Dolce và Stefano Gabbana dành cho phong cách, công việc, sự tỉ mỉ, cho bản chất của thời trang – được tạo nên từ kỹ thuật thủ công, tinh thần đồng hành hay niềm đam mê và sáng tạo – tất cả hòa quyện thành tôn giáo thực thụ của Bello e Ben Fatto (the Beautiful and Well Made). Dưới sự che chở của Thánh Tâm, căn phòng như một thánh địa đương đại, một kho báu lưu giữ các thiết kế Alta Moda và Alta Gioielleria, nơi sắc đen Sicily mạnh mẽ hòa quyện cùng sự xa hoa baroque của vàng. 

*** 

Ai trong chúng ta cũng đều có lòng cống hiến cho những điều làm chúng ta say mê. Sợi chỉ đỏ kết nối tất cả các sáng tạo của chúng tôi chính là sự tận tâm của từng chi tiết của kỹ thuật thủ công, niềm đam mê dành cho nước Ý cùng những báu vật nghệ thuật, văn hóa cùng cảnh quan, khát vọng tạo ra những kiệt tác độc đáo và không thể thay thế. Tình yêu tuyệt đối này được hội tụ trong biểu tượng Cuore Sacro, Trái tim Thánh, một trong những biểu tượng yêu thích của chúng tôi, nằm giữa sự pha trộn của ex-voto (vật hiến dâng) và trang trí theo phong cách baroque: bên trong trái tim ấy chứa đựng tất cả sự cống hiến của chúng tôi cho cái đẹp.  

Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

 

Cắt may. Hoa Văn và Khối lượng   

Xưởng may đại diện cho linh hồn của mọi thiết kế của Dolce&Gabbana: nơi những giấc mơ của các nhà thiết kế được hiện thực hóa bởi đôi bàn tài hoa cùng trái tim nhiệt huyết của những thợ thủ công bậc thầy. Là trái tim của hành trình triển lãm, căn phòng này đưa du khách đến với không gian cốt lõi của thế giới Dolce&Gabbana, thông qua việc tái hiện chân thực các xưởng may, xưởng kim hoàn và xưởng chế tác đồng hồ. Mỗi chi tiết, từ những đường may tinh tế đến những tuyệt tác hoàn chỉnh, từ những viên đá quý lấp lánh đến vải vóc thượng hạng đều kể câu chuyện về sự sáng tạo đỉnh cao của nhà mốt, hé lộ những bí mật tạo nên tinh hoa của Dolce&Gabbana. 

*** 

Đối với chúng tôi, cắt may là khởi nguồn của mọi thứ. Sáng tạo phục trang là một hành trình đầy hứng khởi, đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn, tận tâm và cần tỉ mỉ đến mức phải “làm đi làm lại”: nếu chi tiết nào chưa hoàn hảo, nó cần được tháo gỡ và may lại từ đầu. Nhưng cắt may còn là sự cống hiến: niềm đam mê với nghề thủ công, quá trình nghiên cứu và tìm tòi, chất lượng và kỹ thuật thủ công chính là những yếu tố then chốt của nghệ thuật lâu đời này cần được truyền lại cho các thế hệ tiếp theo để bảo tồn. Ước mơ của chúng tôi là lan tỏa tình yêu nghề đến những người trẻ, mở ra cánh cửa tới với thế giới của chúng tôi, tiết lộ phép màu mà đôi bàn tay có thể tạo ra. 

 Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

Kiến trúc và hội họa trong thời trang cao cấp 

Trong mối liên cộng sinh giữa may đo và thiết kế, mối quan hệ giữa tinh thần phong cách của Dolce&Gabbana với kiến trúc và hội họa vô cùng quan trọng. Tạo ra một bộ trang phục cũng giống như xây dựng một tòa nhà: công việc của kiến trúc sư bắt đầu bằng những bản phác thảo minh họa, sau đó tiếp tục với các hoa văn, từ màu sắc đến chất liệu, từ họa tiết đến kỹ thuật thủ công tinh xảo. Phần trình diễn ánh sáng trong phòng triển lãm càng tôn lên tầm nhìn này bằng cách sử dụng công nghệ chiếu sáng hình ảnh lên các bề mặt, tái hiện lại vẻ đẹp kỳ diệu của cung điện Palazzo Farnese ở Rome, song song đó là những chi tiết tuyệt đẹp từ các kiệt tác thời Phục hưng được dệt lên trên những bộ trang phục cùng trang sức được đặt ở trung tâm căn phòng. 

*** 

Thời trang và kiến trúc là hai mặt của một đồng xu, là hai môn nghệ thuật luôn song hành cùng nhau. Việc sáng tạo một thiết kế cũng giống như việc phát triển một công trình kiến trúc. Bắt đầu bằng những bản phác thảo, nghiên cứu tỉ lệ, sự cân xứng, khối lượng, sau đó mới đến các lựa chọn trang trí như màu sắc, chất liệu. Quá trình sáng tạo trong thời trang cao cấp cũng diễn ra tương tự. Sự tinh tế ấy được tái hiện trong các bức họa Phục hưng, nơi phối cảnh, màu sắc rực rỡ và những bộ trang phục uyển chuyển luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các bộ sưu tập của chúng tôi, từ Alta Moda (Thời trang cao cấp) đến Alta Gioielleria (Trang sức cao cấp). 

 Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

Truyền thống Silica 

Nghệ thuật trang trí, di sản của Sicily, vùng đất được Dolce&Gabbana lựa chọn – được tái hiện sống động qua những tác phẩm do chính tay các bậc thầy về gốm majolica và Sicilian Cart. Phương tiện vận chuyển bình dị, nhờ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân, đã trở thành một bản anh hùng ca lịch sử của hòn đảo, và cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho quá trình sáng tạo của nhà mốt. Bên cạnh chiếc xe ngựa truyền thống nguyên bản trong căn phòng này, bốn thiết kế Alta Moda tuyệt đẹp đã biến biểu tượng dân gian và họa tiết trang trí của nó thành những phục trang đầy tính nghệ thuật.  

***

Sicily chính là nàng thơ – nguồn cảm hứng bất tận của chúng tôi. Vượt ra ngoài những danh lam thắng cảnh, hòn đảo này còn chinh phục chúng tôi bởi bề dày truyền thống và văn hóa. Từ sắc màu rực rỡ, những biểu đạt nghệ thuật tinh tế, khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, lễ hội đặc sắc, ẩm thực trứ danh, đến những câu chuyện dân gian và vẻ đẹp tuyệt đối – tất cả đều khiến chúng tôi say mê. Sicily là vùng đất sống động, dang tay chào đón và ôm trọn bạn. Sức sống ấy được thể hiện rõ nét qua đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân thủ công, những người đã làm nên tên tuổi cho hòn đảo: gốm sứ, majolica, những họa tiết trang trí trên xe Ngựa Sicily… Thông qua các tác phẩm, chúng tôi mong muốn kể lại lịch sử của vùng đất huyền diệu này, lịch sử của những tinh hoa. Đối với chúng tôi, hình ảnh đặc trưng nhất của Sicily chính là Xe Ngựa Sicily, biểu tượng dân gian được biến hóa thành nghệ thuật thời trang cao cấp. 

Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

Baroque trắng 

Giacomo Serpotta, nhà điêu khắc Baroque người Sicilia, đã nâng tầm nghệ thuật vữa stucco lên một đỉnh cao tinh xảo chưa từng có. Những thiết kế phức tạp, họa tiết hoa văn Ả Rập, hình tượng thiên thần putto và các tác phẩm hoa màu trắng tinh khôi của Serpotta là những nhân chứng thầm lặng cho một lịch sử đan xen giữa tài năng thiên bẩm và sự xuất sắc của nghề thủ công. Sau khi bước qua hành lang tối tăm, căn phòng bừng sáng với ánh đèn trắng rực rỡ, nơi trưng bày một loạt trang phục từ Bộ sưu tập Haute Couture “Stucchi”, hòa quyện với không gian xung quanh trong một bản giao hưởng thị giác tuyệt vời.  

*** 

Sicily cũng chính là Baroque. Kiến trúc Baroque Sicily đã đưa nghệ thuật trát vữa stucco lên một tầm cao mới: sự tương phản sáng tối (chiaroscuro), khối hình tinh tế đến khó tin, những hình tượng thiên thần trang trí trên các đầu cửa và cổng ra vào với vẻ xa hoa “nhẹ nhàng”. Các nhà nguyện ở Palermo là minh chứng tiêu biểu cho điều này: với những thiết kế phức hợp, họa tiết hoa văn Ả Rập, tượng thần putto và các tác phẩm hoa màu trắng tinh khôi, nhà nguyện Santa Cita là một trong những địa điểm yêu thích của chúng tôi. Cùng nguồn cảm hứng Baroque ấy cũng đã thổi hồn vào bộ sưu tập Haute Couture được trình làng tại Syracuse vào năm 2022, đánh dấu kỷ niệm 10 năm hành trình của thương hiệu. 

Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

 

Giấc mơ của các nữ thần  

Đã từ rất lâu, các vị nữ thần đã là hiện thân của tính nữ mà không gì có thể kiềm chế được, ngay cả các vị thần: hoàn hảo trong sự không hoàn hảo, các nữ thần được tái hiện qua hình dạng những chiếc váy bồng bềnh lấy cảm hứng từ Bộ sưu tập Alta Moda trình diễn tại Valle dei Tempi ở Agrigento, được trưng bày trong một tác phẩm sắp đặt gợi nhớ đến hình dáng của Đền Concordia. Chiều hướng của những giấc mơ còn được nhấn mạnh bởi sự hiện diện của một số thiết kế Alta Sartoria, với những tác phẩm khảm trang nhã mang ý nghĩa thiêng liêng và khao khát hướng đến thần thánh được thể hiện qua những họa tiết thêu cực kỳ tinh tế và phức tạp. 

*** 

Sicili cũng là vùng đất của những huyền thoại. Các nhà thơ, họa sĩ, nhà điêu khắc và nghệ sĩ luôn gợi nhớ và đề cao những huyền thoại về chủ nghĩa cổ điển, vốn đã trở thành một phần của lịch sử. Vào năm 2019, chúng tôi quyết định gợi nhớ và tôn vinh huyền thoại này bằng cách trình diễn bộ sưu tập Alta Moda về các nữ thần và nàng thơ giữa các cột của Đền Concordia ở Thung lũng các Đền thờ tại Agrigento. Đó là khoảnh khắc chúng tôi sẽ không bao giờ quên. 

Trong số những màu sắc này, màu sắc thể hiện rõ nhất ý tưởng về giấc mơ của chúng tôi chắc chắn là vàng: chúng tôi nghĩ đến Nhà nguyện Palatine ở Palermo, một địa điểm cổ kính nằm trong Cung điện Norman, nhà thờ chính tòa Monreale, nhà thờ chính tòa Cefalù… với nội thất hoàn toàn được phủ bằng tranh khảm và vàng, rất nhiều vàng, những công trình kiến trúc này là minh chứng cho lịch sử hàng nghìn năm của Sicily và là nguồn cảm hứng cho một số sáng tạo của chúng tôi, bao gồm cả những sáng tạo thuộc bộ sưu tập Alta Sartoria được trình làng tại Monreale vào năm 2017. 

Domenico Dolce & Stefano Gabbana 

The Opera 

Trong thế giới của Dolce&Gabbana, hiện thực và sân khấu gắn kết chặt chẽ không thể tách rời. Opera là tấm gương phản chiếu tầm nhìn của các nhà thiết kế: nếu thời trang chỉ là một màn trình diễn mà nhà thiết kế đồng thời là biên kịch và đạo diễn, thì sân khấu thể hiện nỗ lực và sự hoàn mỹ từ sự sáng tạo của tập thể. Từ công việc của những nhà thiết kế sân khấu đến thiết kế phục trang. Tại căn phòng này, gợi nhớ đến nhà hát opera Ý, nơi trưng bày một số sáng tạo ấn tượng nhất của Alta Moda và Alta Sartoria được lấy cảm hứng từ truyền thống opera vĩ đại. 

 

Khám phá và trải nghiệm hệ thống cửa hàng Dolce&Gabbana: ​

TP.HCM  

Rex Hotel: 141  Nguyễn Huệ, Quận 1

Cửa hàng nam:
ĐT: (028) 38 230 8910911 778 320

Cửa hàng nữ:
ĐT: (028) 38 232 2030911 770 876

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.

 

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng
Dolce&Gabbana: ​

​TP.HCM

Rex Hotel: 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Cửa hàng Nam:

ĐT: (028) 38 230 8910911 778 320

Cửa hàng Nữ:

ĐT: (028) 38 232 2030911 770 876

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 62 539 169

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.