Câu chuyện thương hiệu

Tiffany & Co. chính thức ra mắt toàn cầu BST Tiffany Lock. Tiếp nối BST vòng tay Tiffany Lock được giới thiệu sớm tại Mỹ tháng 9/2022, lần ra mắt toàn cầu này mang đến các thiết kế nhẫn, hoa tai và dây chuyền bằng vàng hồng.

Tiffany Lock là dấu ấn mới mẻ trong tư duy thiết kế lẫn kĩ thuật thủ công, cũng là lời tri ân với di sản lẫy lừng của nhà sáng lập, giới thiệu bước cải tiến mới nhất của thiết kế vòng đeo tay: cơ chế xoay thanh lịch cho phép thiết kế đóng mở dễ dàng.

Chiến dịch mới giới thiệu BST Tiffany Lock lần này có sự góp mặt của siêu sao Hàn Quốc ROSÉ – thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co. biến hóa phong cách cùng những chiếc vòng Lock kim cương lấp lánh, vừa làm nổi bật tính linh hoạt của thiết kế vừa thể hiện tuyên ngôn về một phong cách thời trang năng động, mạnh mẽ. ROSÉ tiếp tục đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại của Tiffany & Co. – một nguồn năng lượng phù hợp với đặc tính của Tiffany Lock.  ROSÉ cùng với người mẫu nam góp mặt trong chiến dịch quảng bá Tiffany Lock – đã thể hiện trọn vẹn tinh thần “No rules. All welcome” của bộ sưu tập trang sức dành cho giới tính đầu tiên của Tiffany.

Trải nghiệm mua sắm cửa hàng Tiffany & Co. tại:

1F – 05, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 0912459733 hoặc (024) 6687 6716