TIN THỜI TRANG

Trình làng các thiết kế đặc trưng mới cho Nam và Nữ

Trong Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022, Bally lựa chọn chủ đề Nghệ thuật trong tính ứng dụng. Lấy cảm hứng từ những bộ đồng phục hiện đại, nhà mốt tái hiện nó qua các bản chuyển thể của quần áo bảo hộ lao động, hay đồ thể thao Sartorial, đem đến cho giới mộ điệu những thiết kế đầy thoải mái, sang trọng, và thiết thực.

Với tay nghề thủ công bậc thầy của những nghệ nhân nhà Bally, các kỹ thuật sản xuất tinh vi và các chi tiết thủ công tỉ mỉ đều được ứng dụng trong bộ sưu tập lần này. Các thiết kế đa năng và đặc trưng quen thuộc với tín đồ Bally như túi B-Chain, guốc cut-out ở gót hay túi vải thô, đều được khoác lên mình một sức hấp dẫn bền bỉ.

Là lựa chọn mỗi ngày của phái đẹp hiện đại, Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 không thể thiếu đi những chiếc túi với khóa B-Chain mang tính biểu tượng. Kết hợp sự tinh tế vào hình dáng tiện dụng, túi Beckie được làm từ chất liệu da thuộc thực vật mịn, đi kèm với dây đeo dệt, đinh tán vàng đính dọc quai xách và được hoàn thiện bởi mũi thêu Bone Contrast cá tính. Với Cabana Tote, chiếc túi là hiện thân của phong cách đương đại, được thiết kế hoàn hảo cho mùa hè và điểm xuyết bởi các chi tiết đinh tán vàng nhằm tôn vinh di sản thủ công của thương hiệu.

Bổ sung vào Bộ sưu tập, nhà mốt Bally đem đến thêm hai thiết kế cho những tín đồ thời trang cá tính: giày bốt  buộc dây Elena với phần gót cut-out và guốc Elena đính đá. Cả hai thiết kế được lấy cảm hứng từ những đôi giày làm việc của các nhà sản xuất cỏ khô trên đỉnh núi Thụy Sĩ, chế tác bằng da bê Bahrain tự nhiên với đế B-Chain cao su bền bỉ, đính hai hàng đinh vàng và ba mũi khâu dứt khoát.

Từng được giới thiệu từ Bộ sưu tập Thu/Đông 2021 dành cho nam giới, túi Sporty Cliff với chất liệu TPU in họa tiết B-Monogram mang tính biểu tượng được ứng dụng linh hoạt thành các thiết kế phụ kiện như balo cỡ lớn hay túi Weekender với quai bằng da dệt tay. Các thiết kế được hoàn thiện với một loạt phụ kiện nhỏ và logo in nổi quen thuộc “Bally of Switzerland”  EST. 1851.

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 hiện đã có mặt tại kênh trực tuyến và các cửa hàng Bally trên toàn thế giới.

Hệ thống cửa hàng Bally tại Việt Nam
Bally Tràng Tiền Plaza

24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
HP: (024) 3936 7118 – 0911 364 933 – Email: bally.ttp@dafc.com.vn
Bally Diamond
34 Lê Duẩn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
HP: (028) 3827 2008 – 0916 094 933 – Email: bally.diamond@dafc.com.vn
Bally Crescent Mall
101 Tôn Dật Tiên, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
HP: (028) 6276 3580 – 0914 854 833 – Email: crescent.mall2@dafc.com.vn