Quyền lợi

Đối với DAFC, quyền lợi của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu đi cùng với khả năng và vị trí của các bạn. DAFC luôn giúp bạn phát huy hết tiềm năng cá nhân đi cùng phúc lợi, lương bổng và khen thưởng, tạo nền tảng cho những kế hoạch lâu dài của bạn.

rèn luyện và phát triển

Do sự cầu toàn của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi không sử dụng nhân viên thuê ngoài, điều đó có nghĩa DAFC là một doanh nghiệp rất đa dạng và phức tạp. Chúng tôi tự thực hiện tất cả mọi thứ với quy trình cấu trúc phẳng, linh hoạt, cho phép mọi người nhìn thấy tác động và lợi ích của họ. Mọi người đều ở trong sân chơi bình đẳng và chúng tôi hỗ trợ bạn - bạn chỉ cần có trách nhiệm, cung cấp động lực, khả năng học hỏi và tự tin để đưa ra ý tưởng. Chúng tôi cung cấp cho tất cả nhân viên cơ hội để phát triển, từ huấn luyện và tư vấn tại chỗ, để phát triển kỹ năng quản lý và trình độ chuyên môn. Bằng cách đầu tư vào nhân viên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ phát triển và lớn mạnh cùng công ty.

nhân viên với niềm đam mê LỚN

Cùng lắng nghe lời tâm sự đến từ những nhân viên đã và đang từng ngày cùng chung tay phát triển DAFC vươn lên những tầm cao mới.

Ms. Phan Ngọc Minh Phương

Group Brand Manager of DAFC

“Hơn 6 năm gắn bó với DAFC, nơi đây đã mang lại cho tôi những trải nghiệm thú vị nhất của thời tuổi trẻ. Tôi mong chờ thử thách mới và những trải nghiệm thú vị hơn nữa.”

Mr. Nguyễn Đức Thắng 

Marketing Manager of DAFC

“Thắm thoát đã hơn 11 năm kề từ ngày đầu tiên đi làm tại DAFC, tôi đã chứng kiến nhiều thay đổi lớn và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Với tôi, niềm đam mê trong công việc giúp tôi vượt qua nhiều khó khăn để thành công. Tôi tin DAFC và IPPG sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng hiệu cao cấp tại Việt Nam.”

Mr. Nguyễn Xuân Vinh

Senior I.T Manager of DAFC

“Hơn 1 năm làm việc tại đây cũng là thời gian DAFC & IPPG đầu tư đột phá vào CNTT để hỗ trợ cho kinh doanh và đưa doanh nghiệp bắt kịp xu hướng Digital Transformation. Cùng với sự chuyển mình này, tôi may mắn được cộng tác cùng với các đồng nghiệp xuất sắc, đầy nhiệt huyết, đam mê và tận tâm. Tôi luôn trân trọng cơ hội làm việc tại đây và tôi tin tưởng rằng DAFC & IPPG sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”