Quyền lợi

Đối với DAFC, quyền lợi của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu đi cùng với khả năng và vị trí của các bạn. DAFC luôn giúp bạn phát huy hết tiềm năng cá nhân đi cùng phúc lợi, lương bổng và khen thưởng, tạo nền tảng cho những kế hoạch lâu dài của bạn.

rèn luyện và phát triển

Do sự cầu toàn của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi không sử dụng nhân viên thuê ngoài, điều đó có nghĩa DAFC là một doanh nghiệp rất đa dạng và phức tạp. Chúng tôi tự thực hiện tất cả mọi thứ với quy trình cấu trúc phẳng, linh hoạt, cho phép mọi người nhìn thấy tác động và lợi ích của họ. Mọi người đều ở trong sân chơi bình đẳng và chúng tôi hỗ trợ bạn - bạn chỉ cần có trách nhiệm, cung cấp động lực, khả năng học hỏi và tự tin để đưa ra ý tưởng. Chúng tôi cung cấp cho tất cả nhân viên cơ hội để phát triển, từ huấn luyện và tư vấn tại chỗ, để phát triển kỹ năng quản lý và trình độ chuyên môn. Bằng cách đầu tư vào nhân viên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ phát triển và lớn mạnh cùng công ty.

nhân viên với niềm đam mê LỚN

Cùng lắng nghe lời tâm sự đến từ những nhân viên đã và đang từng ngày cùng chung tay phát triển DAFC vươn lên những tầm cao mới.

Ms. Phan Ngọc Minh Phương

Senior Brand Director of DAFC

“Hơn 10 năm gắn bó với DAFC, nơi đây đã mang lại cho tôi những trải nghiệm thú vị nhất của thời tuổi trẻ. Tôi mong chờ thử thách mới và những trải nghiệm thú vị hơn nữa.”

Vị trí

Mô tả công việc

Phòng ban

Địa điểm

Hạn nộp