icham-dafc

DAFC là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và xây dựng thương hiệu với mục tiêu giới thiệu và phát triển các thương hiệu cao cấp nhất tại Việt Nam một cách chiến lược và bền vững. Với hơn 50 thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới có thể kể đến như Rolex, Cartier, Tiffany&Co., Burberry, Christian Louboutin, Dolce&Gabbana, Versace, Balmain, Montblanc,… DAFC không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến trải nghiệm mua sắm cao cấp nhất với những sản phẩm tuyển chọn nhất.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VÀNG CỦA DAFC

*Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư của mỗi khách hàng. Chúng tôi có thể thu thập một số dữ liệu nhất định khi bạn đăng ký hoặc liên lạc với chúng tôi. Bằng cách cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của bạn, bạn xác nhận và đồng ý rằng chúng tôi thu thập, sử dụng và chuyển dữ liệu này cho thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ truyền thông hoặc bằng cách khác, bao gồm, nếu cần, để tuân thủ bất kỳ điều luật nào và bảo vệ các quyền hợp pháp. Xin cảm ơn quý khách!

Đặc quyền thành viên

Giảm 5% trên tổng giá trị đơn khi mua sắm sản phẩm thuộc các thương hiệu Bally, Burberry, Emporio Armani, MCM, Moschino Jeans, Paul&Shark, Resa, Ferragamo, Tumi, Versace, Versace Jeans Couture, Santoni.

Ưu đãi sinh nhật

Giảm thêm 10% trên tổng giá trị đơn hàng, sau khi áp dụng ưu đãi thẻ thành viên, áp dụng cho thương hiệu Bally, Burberry, Emporio Armani, MCM, Moschino Jeans, Paul&Shark, Resa, Ferragamo, Tumi, Versace, Versace Jeans Couture, Santoni, Jacqueline, Dolce&Gabbana, Christian Louboutin, Gianvito Rossi, Balmain, Moschino.

FIND A STORE