TIN THỜI TRANG

Versace Jeans Couture giới thiệu BST Thu-Đông 2022 mang ý nghĩa tôn vinh nền văn hóa cấp tiến của giới trẻ những năm 1990.

Versace Jeans Couture giới thiệu BST Thu-Đông 2022 mang ý nghĩa tôn vinh nền văn hóa cấp tiến của giới trẻ những năm 1990.

Bộ sưu tập đã khéo léo kết hợp hai yếu tố bản sắc văn hóa Cyber và Grunge – hai phong cách đã từng thổi “làn gió mới” vào trong ngành thời trang tại những năm 90.

Trong BST lần này, Versace Jeans Couture mang đến những tông màu tối và gỉ nhằm tạo nên được nét đặc trưng một thời “vàng son” của phong cách Cyber và Grunge. Bên cạnh đó là sự kết hợp với những họa tiết Galaxy (dãy ngân hà) hay họa tiết Tapestry đến từ giới quý tộc của “xứ sở sương mù”.

Versace Jeans Couture Thu-Dong 2022 - DAFC 2
Versace Jeans Couture Thu-Dong 2022
Versace Jeans Couture Thu-Dong 2022 - DAFC 3

Phong cách của BST thể hiện rõ qua chất liệu mùa Thu như vải flannel kết hợp hoa văn caro mộc mạc hay các bông vải jacquard kiểu baroque với những hình ảnh phóng đại và cường điệu hóa. Cảm giác cổ điển được thể hiện xuyên suốt BST thông qua bảng màu với những gam màu tối trầm. Và trong số đó, nổi bật là phong cách denim khi phối hợp với những gam màu tối, màu chàm vẫn được giữ nguyên sắc tố nguyên bản.