Câu chuyện thương hiệu

Chiến dịch mới nhất của thương hiệu – “Made For Moments ThaT Make Us” cuộc hành trình của đại sứ thương hiệu toàn cầu Son Heung-Min cùng với TUMI, ra mắt hai BST biểu tượng Tegra-Lite® và Alpha Bravo.

Chiến dịch mới nhất của thương hiệu – Made For Moments That Make Us (Đồng hành cùng khoảnh khắc làm nên chúng ta) – đưa người xem đến với những khoảnh khắc hậu trường trong cuộc hành trình của đại sứ thương hiệu toàn cầu Son Heung-Min cùng với TUMI, đồng thời khéo léo ra mắt hai BST biểu tượng Tegra-Lite® và Alpha Bravo. 

Được mệnh danh thương hiệu du lịch và phong cách sống hàng đầu thế giới, TUMI luôn tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm sáng tạo, đẳng cấp, đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Ngày 20/6 vừa qua, TUMI đã cho ra mắt chiến dịch “Made For Moments That Make Us” đầy ấn tượng nhằm giới thiệu BST Tegra-Lite® và Alpha Bravo – biểu tượng cho sự bền bỉ, nhẹ nhàng. Sự kiện đặc biệt này còn góp phần đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu với Đại sứ thương hiệu toàn cầu Son Heung-Min – cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc.

n vận động Tottenham Hotspur – “ngôi nhà thứ haicủa anh nay được biến hóa thành sân khấu để kể những câu chuyện truyền cảm hứng, bên cạnh anh 2 người bạn đồng hành Tegra-Lite® Alpha Bravo. Hình ảnh Son Heung-Min cùng hai BST TUMI truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa về tầm quan trọng của đam , sự cống hiến tinh thần bền bỉ 

Son Heung-Min bày tỏ: “Tôi rất vui mừng khi chiến dịch được thực hiện tại nơi mà tôi gọi là ngôi nhà thứ hai. TUMI luôn đồng hành cùng tôi trong mọi hành trình, là người bạn đồng hành tin cậy giúp tôi chinh phục mọi thử thách.”

TUMI Tegra-Lite® 

Hơn cả một chiếc vali thông thường, TUMI Tegra-Lite® sự lựa chọn hoàn hảo đồng hành trong những chặng đường dài khi mỗi một chiếc vali trong bộ sưu tập Tegra-Lite® đều được chế tác từ vật liệu Tegris® độc quyền của TUMI, vốn được sử dụng trong áo giáp cứu sinh, xe đua dụng cụ thể thao chuyên nghiệp 

TUMI Alpha Bravo 

Nhắc đến TUMI, không thể không nhắc đến nylon chống đạn, chất liệu làm nên thương hiệu của hãng trong suốt hơn ba thập kỷ qua, Alpha Bravo cũng không ngoại lệ khi mỗi chiếc túi trong BST đều được chế tác từ loại vải đặc trưng này, đảm bảo khả năng chống trầy xước, chống nước và chống mài mòn tối ưu, đồng hành cùng bạn trong mọi điều kiện thời tiết và địa hình.

Trải qua hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển, TUMI đã khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vali và phụ kiện du lịch cao cấp. Hai bộ sưu tập Tegra-Lite® và Alpha Bravo chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết về chất lượng, sự đổi mới và tinh thần không ngừng hướng đến sự hoàn hảo của TUMI.

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng Tumi: ​

​TP.HCM

Saigon Centre:

65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1

ĐT: (028) 3821 5333​ 

Saigon Central Post Office:

80A Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1

ĐT: 0888592199​ ​

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza:

07 - Tầng 2, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 39 367 138 091 651 9733

Lotte Department Store:

F1 - A05, Tầng 1, 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình.​​

ĐT:(024) 32 676 122

Lotte Westlake:

125, Tầng 1, 272,Võ Chí Công - Phú Thượng, Q.Tây Hồ.

ĐT:(024) 32 676 122

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.

 

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng Tumi: ​

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.