TIN THỜI TRANG

Tính nam và tính nữ hòa quyện để tạo nên những thiết kế mang sắc thái của sự quyến rũ, từ táo bạo đến tinh tế. Cách kết hợp này đã làm nên vẻ đẹp nữ tính vượt thời gian, đồng thời xác định được chuẩn mực của sự thanh lịch bền bỉ đến từ những điều tưởng chừng đơn thuần.​​

Tuxedo, biểu tượng của nét đẹp đặc trưng thuần phong cách. Với Dolce&Gabbana, phong cách chính là thứ chiếm lĩnh thời trang: những thứ tưởng chừng đơn giản, cổ điển như tuxedo chính là biểu tượng hoàn hảo và vĩnh cửu nhất, thoát khỏi mọi sự ràng buộc của thời gian.

Nhưng phong cách cũng cần phải được khẳng định điểm và cách tân, cũng giống như ngày nay chúng ta sáng tạo ra rất nhiều mẫu tuxedo, cải tiến nó và làm cho nó trở nên khác biệt. Bằng việc hoàn thiện những thứ tưởng chừng cơ bản nhất như tuxedo mà Dolce&Gabbana đã tạo ra phong cách riêngtạo ra những bản mẫu thời trang nữ của riêng mình. Phái nữ có thể mặc một bộ tuxedo mà vẫn luôn cảm thấy thời trang, với những đường nét đơn giản và mạnh mẽ đã làm nổi bật vẻ nữ tính.

Đối với Dolce&Gabbana, thiết kế một bộ tuxedo có nghĩa là mang đến sự sang trọng vượt thời gian, bắt nguồn sâu sắc từ văn hóa thời trang vốn có của thương hiệu. Nó có nghĩa là mang đến cho phụ nữ một tủ quần áo cổ điển, thoát khỏi thời trang hiện tại, giúp họ tự tin hơn.​

Dolce&Gabbana luôn tìm thấy phong cách của mình qua hình ảnh của người phụ nữ. Những thiết kế, bằng cách nào đó, luôn sống động và có hơi thở riêng khi được thể hiện trên cơ thể phái nữ. Dolce&Gabbana ưa chuộng các loại vải như lưới, mạng che mặt và ren tạo ra độ trong suốt trên cơ thể phụ nữ cũng như những đường cắt làm nổi bật hình thể gợi cảm của họ. Từng nét bút, đường cắt được thể hiện trên bản vẽ thiết kế, Dolce&Gabbana cũng thể hiện những ước mơ, tham vọng và mong muốn hướng đến người phụ nữ của thương hiệu.

BST lần này chính là câu chuyện tình yêu giữa thương hiệu và phái nữ. Thông qua Tuxedo, nhãn hàng định hình lại thời trang may mặc của người phụ nữ. “Tuxedo” là sự kết hợp giữa những tương phản: nam tính và nữ tính, sự đơn giản và quyến rũ đan xen, cho phép mọi phụ nữ tự do thể hiện ý tưởng về phong cách của mình.

Sắc đen chính là nét đặc trưng của BST, được tôn lên bởi những chiếc váy quý giá được làm từ pha lê. Đen luôn là sắc màu được lòng bởi sự cá tính, đa dạng thiết kế và phong cách. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn, tuyến tính hơn: bộ vest đen là một nét bút chì, một đường nét thuần khiết, tất cả đại diện cho sự bí ẩn.
 

CELEBRITIES

Khám phá và trải nghiệm hệ thống cửa hàng Dolce&Gabbana: ​

TP.HCM  

Rex Hotel: 141  Nguyễn Huệ, Quận 1

Cửa hàng nam:
ĐT: (028) 38 230 8910911 778 320

Cửa hàng nữ:
ĐT: (028) 38 232 2030911 770 876

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.

 

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng
Dolce&Gabbana: ​

​TP.HCM

Rex Hotel: 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Cửa hàng Nam:

ĐT: (028) 38 230 8910911 778 320

Cửa hàng Nữ:

ĐT: (028) 38 232 2030911 770 876

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 62 539 169

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.