Câu chuyện thương hiệu

Trong BST Thu-Đông 2022, Ferragamo đã phá tan mọi định nghĩa cho các thiết kế “bình thường” để sau đó xây dựng lại chúng trên tinh thần thổi hồn một làn gió mới và nâng cao cảm giác linh hoạt, với các thiết kế phá bỏ được cảm giác rõ ràng giữa các giới tính.

Phá bỏ mọi giới hạn trong khuôn mẫu!

Với cảm hứng từ bình minh của những năm 2020 đã tạo tiền đề cho sự thay đổi với sự rung cảm toàn cầu đối với tình trạng khó khăn ngày nay của nhân loại. Các sự kiện trên thế giới và các giá trị thế hệ mới đã dần thay đổi thói quen, thúc đẩy nhu cầu của ngành may mặc và trang phục dạ hội – hay còn gọi là “trang phục lịch sự” – ủng hộ việc tập trung nhiều hơn vào “trang phục khác biệt so với xu hướng”. Đối với mùa Thu / Đông 2022, Salvatore Ferragamo đã hướng vào sự thay đổi đó, đồng thời tôn vinh được kim chỉ nam quan trọng: đây là bộ sưu tập được xây dựng để chứng minh rằng những bộ quần áo được coi là “rất đời thường” vẫn có thể được tái thiết kế, chọn lọc và mặc với sự cẩn thận, kỹ lưỡng, thủ công và ấn tượng như bất kỳ trang phục dạ hội hoặc tuxedo nào.

Ferragamo đã phá tan mọi định nghĩa cho các thiết kế “bình thường” để sau đó xây dựng lại chúng trên tinh thần thổi hồn một làn gió mới và nâng cao cảm giác linh hoạt, với các thiết kế phá bỏ được cảm giác rõ ràng giữa các giới tính.

FOR WOMEN

TRIFOLIO BOX BAG

VARA CHAIN LOAFER

GANCINI MINIBAG

STUDIO BUCKET BAG

FOR MEN

FERRAGAMO STUDIO MESSENGER

GANCINI BELTS

GANCINI BAG

EMBROIDERED UPPER OXFORD

TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG CỬA HÀNG SALVATORE FERRAGAMO VIỆT NAM:

TP.HCM:
TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q.1
ĐT: (028) 38 231 204

Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1
ĐT: (028) 38 232 004

HÀ NỘI:
Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

ĐT: (024) 39 367 129