Câu chuyện thương hiệu

Trong ngày lễ tình nhân năm nay, hãy để Montblanc giúp bạn bày tỏ cảm xúc và chia sẻ những thông điệp chân thành dành cho người yêu.

S tht tuyt vi khi nhng ghi chú tình yêu, bn phác tho hay nhng bài thơ được truyn thông đip thông qua ch viết tay. Đó chính là nhng li chúc đc bit, tràn đy ý nghĩa và ghi đm du n không th quên. 

Trong chiến dch Montblanc Valentine năm nay, thương hiu s đem đến cho người dùng nhng sn phm mang ý nghĩa đc bit đ bn có th th hin nhng li yêu thương dành cho người thân ca mình thông qua nhưng li chúc được viết bng bút Montblanc hoc nhng món quà nh t thương hiu phù hp cho c nam ln n.

Chiếc túi Montblanc Meisterstuck Selection bng da cá su chm ni. Vi thiết kế đc trưng ly cm hng t biu tượng sang trng vượt thi gian ca BST Meisterstuck s là người bn đng hành thanh lch đ phái đp có th s dng trong mi chuyến đi. Ngoài ra, khóa kéo hình ngòi bng palladium và các chi tiết bng da khác cũng được ly cm hng t ngòi bút ca BST Meisterstuck. 

Chiếc bút  Meisterstuck Doue Geometry mang đến tri nghim nâng cao cho người dùng đ ghi li nhng suy nghĩ và ý tưởng ca bn trên nhng trang giy. Vi thiết kế tinh xo tương phn vi cht liu nha resin – mt loi nha cao cp và quý hiếm đc trưng ca Meisterstuck cùng vi np ph bng vàng theo phong cách geometric thi thượng. 

Màu đ là màu ca tình yêu và đam mê, và là màu ca quyn s Montblanc #163 Medium vi nhng đường k đ tô đim cho các trang. Đây chính là mt s la chn khách bên cnh tri nghim viết ca Montblanc, đó là nơi đ th hin nhng cm xúc chân thành và s sáng to

Nhng món quà chân thành khác dành các cô gái bao gm đng h Montblanc Bohème Day & Night và bút viết Montblanc Muses Marilyn Monroe Phiên bn đc bit có màu đ quyến rũ và được trang trí bng ngc trai.

Món quà không thể thiếu dành cho các chàng trai chính là Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date – chiếc đng h ln th thao đu tiên ca thương hiu (được chng nhn ISO 6425). Chiếc đng h mang đến tinh thn phiêu lưu và ni bt vi mt s hoa văn sông băng màu xanh. Được to ra bng k thut k thut truyn thng gn như b lãng quên có tên gi gratté boisé đ đt được hiu ng băng giá ngon mc này. Chiếc đng h này được thiết kế vành bezel gm 2 màu, mt sau được chm khc và dây đeo bng thép không g và có th tháo lp

 

DAFC tự hào là nhà phân phối thương hiệu Montblanc tại Việt Nam

Trải nghiệm mua sắm cửa hàng Montblanc tại :
Unit 103-1, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1
Số điện thoại : +84 (0) 941 647 608
Email : montblanc.taka@dafc.com.vn