TIN THỜI TRANG

BST “TB Summer Monogram” đáng mong chờ nhất mùa hè này của Burberry đã chính thức “cập bến” Việt Nam.

Đây là bộ sưu tập thường niên mang đậm dấu ấn của giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci, với nét chấm phá độc đáo trên nền hoạ tiết di sản: TB Monogram kết hợp cùng tartan kẻ ô.

Khi vừa ra mắt, BST “TB Summer Monogram” đã nhanh chóng tạo nên tiếng vang với giới mộ điệu toàn cầu. Đặc biệt, TB Summer Monogram cũng phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam khi được các fashionista hàng đầu như Châu Bùi & Quỳnh Anh Shyn cực kỳ yêu thích.

Xuất hiện ấn tượng cùng BST “TB Summer Monogram”, Châu Bùi – một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn đến thời trang và xu hướng giới trẻ – đã lựa chọn cho mình bộ swimsuit all-over print họa tiết TB nhấn nhá ánh cam, giúp tôn lên vẻ ngoài sắc sảo, năng động và tràn đầy năng lượng.

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn trẻ trung trong các thiết kế dệt kim khi xuất hiện cùng stylist Nam Phùng. Thời trang knitwear vốn đã “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, nay lại được đặc biệt kết hợp cùng chiếc túi Lola phiên bản TB Monogram, càng làm tôn lên vẻ đẹp thời thượng vượt thời gian của chất liệu này.

Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật nhất của BST “TB Summer Monogram” từ hàng loạt fashionista trên khắp thế giới.