TIN THỜI TRANG

Franck Muller tự hào tổ chức lễ khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của thương hiệu tại Việt Nam.

Vào ngày 6/6, Franck Muller tự hào tổ chức lễ khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của thương hiệu tại Việt Nam. Sự kiện giới thiệu những thiết kế đồng hồ sang trọng vượt thời gian, phản ánh tay nghề thủ công bậc thầy và phong cách bền vững của Franck Muller.

Franck Muller Việt Nam đã chính thức mở cửa. Khám phá không gian mang đậm dấu ấn vượt thời gian tại địa chỉ Franck Muller Opera View – 15 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. 

Sự kiện khai trương được đồng tổ chức bởi công ty DAFC và Tập đoàn Franck Muller, với sự góp mặt của Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG, Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc IPPG, Bà Nguyễn Jacqueline Tiên Thảo Hồng – Tổng Giám Đốc điều hành DAFC, ca sĩ Hàn Quốc Jessica Jung, ông Nicholas Rudaz – Tổng Giám Đốc điều hành Franck Muller Geneve, Bà Sharon Lim – Tổng Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, và ông Garrik Low – Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc.

Từ trái sang phải: Ông Garrik Low – Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, Bà Sharon Lim – Tổng Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, Ông Nicholas Rudaz – Tổng Giám Đốc điều hành Franck Muller Geneve, ca sĩ Hàn Quốc Jessica Jung, nghệ sĩ Trấn Thành, Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc IPPG và Bà Nguyễn Jacqueline Tiên Thảo Hồng – Tổng Giám Đốc điều hành DAFC.

Từ trái sang phải: Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc IPPG, Ông Nicholas Rudaz – Tổng Giám Đốc điều hành Franck Muller Geneve và Bà Sharon Lim – Tổng Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc.

Từ trái sang phải: Ông William Hiếu Nguyễn – Phó Tổng Giám Đốc Chiến Lược IPPG, Bà Marie Trâm Anh Gaudin – Management Trainee DAFC, Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc IPPG, Bà Nguyễn Jacqueline Tiên Thảo Hồng – Tổng Giám Đốc điều hành DAFC và Ông Nguyễn Thuận Đạt – Giám Đốc điều hành DAFC.

Franck Muller là một biểu tượng trong thế giới đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ được phân phối độc quyền bởi công ty DAFC tại Việt Nam. Thương hiệu được biết đến như bậc thầy của sự phức tạp, nổi tiếng với kỹ thuật thủ công tinh vi và thiết kế trang sức trong thế giới chế tác đồng hồ cao cấp.

Từ trái sang phải: Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc IPPG, Ông Nicholas Rudaz – Tổng Giám Đốc điều hành Franck Muller Geneve và Bà Nguyễn Jacqueline Tiên Thảo Hồng – Tổng Giám Đốc điều hành DAFC.

Sự kiện quy tụ hơn 200 khách mời có sức ảnh hưởng, người nổi tiếng và VIP hàng đầu gồm ca sĩ Hàn Quốc Jesssica Jung, ca sĩ/diễn viên Minh Hằng, nghệ sĩ Andree, nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Bảo Anh, Fabo cùng quý báo chí, những khách hàng thân thiết và các đối tác của DAFC.

Đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam, cửa hàng flagship mới của Franck Muller hé lộ diện mạo đầy tinh tế, được trang trí với các điểm nhấn xanh navy và màu vàng champagne sang trọng cùng hình dáng thùng rượu (tonneau) đặc trưng của thương hiệu.

Về Franck Muller
Được thành lập vào năm 1991 bởi nhà chế tác đồng hồ bậc thầy Franck Muller và chuyên gia chế tạo đồng hồ và doanh nhân Vartan Sirmakes, House of Franck Muller là một trong những công ty đồng hồ độc lập nổi tiếng nhất trong ngành chế tạo đồng hồ đương đại. Là một thương hiệu đạt nhiều giải thưởng, Franck Muller được biết đến với các tính năng kỹ thuật riêng biệt, nhiều trong số đó là những cải tiến độc quyền, được thương hiệu tự chế tác tại xưởng sản xuất của mình ở Genthod, Geneva, nơi được Franck Muller gọi với tên thân mật là Watchland. Với hơn 50 lần ra mắt và cấp bằng sáng chế trên thế giới, Franck Muller đã khiến cả thế giới choáng ngợp với những sáng tạo được những người sành đồng hồ cũng như những người nổi tiếng trên khắp thế giới nhiệt tình đón nhận và những thiết kế đại diện cho tiến bộ kỹ thuật quan trọng trong lịch sử của ngành chế tạo đồng hồ cao cấp.

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng  Franck Muller: ​

HỒ CHÍ MINH

Opera View Building: 15 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1

ĐT: 0888 041 799 

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.

 

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng  Franck Muller: ​

HỒ CHÍ MINH

Opera View Building: 15 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1

ĐT: 0888 041 799 

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.