TIN THỜI TRANG

“Tôi muốn cống hiến cho sự khởi đầu mới của Salvatore bằng cách đem đến văn hoá của Hollywood – nhưng mà là một Hollywood hoàn toàn mới. Nó vừa dịu dàng và gợi cảm, vừa là bình minh nhưng cũng là hoàng hôn”. Maximilian Davis chia sẻ.

“Tôi muốn cống hiến cho sự khởi đầu mới của Salvatore bằng cách đem đến văn hoá của Hollywood – nhưng mà là một Hollywood hoàn toàn mới. Nó vừa dịu dàng và gợi cảm,  vừa là bình minh nhưng cũng là hoàng hôn”. Maximilian Davis chia sẻ.

Chỉ với một tháng, BST ra mắt của Maximilian Davis tại Ferragamo hiện đã có mặt trên thị trường trước khi chính thức trình làng vào mùa Xuân Hè 2023. Phản ánh những chủ đề của show diễn thời trang đầu tiên tại Milan của nhà thiết kế – đó là khung cảnh bên bờ biển cùng những chuyển động chậm rãi thanh lịch, đó là một góc nhìn mới ,hiện đại và sang trọng – bản chỉnh sửa đem đến “first look” độc quyền theo tầm nhìn của Davis.

Từ quần áo “ready-to-wear” lấp lánh thể hiện sự kính trọng đương đại đến các thiết kế của Salvatore Ferragamo dành cho Marilyn Monroe, đến những tia sáng của chủ nghĩa tôn sùng có thể nhìn thấy trong những chiếc quần được thiết kế riêng, được trang trí tinh tế với chi tiết dây nịt hoặc sự nữ tính phá cách qua chất liệu da lộn, các “key codes” của bộ sưu tập giờ đây đã có mặt trên thị trường. Các phụ kiện mới mang tính biểu tượng lần đầu tiên được giới thiệu: sandal trơn với kiểu dáng quyến rũ, Ellina với đế Gancini chưa từng có và những đôi giày boots và loafer phong cách tối giản theo định hướng của Davis.

Những chiếc túi xách tay đầu tiên trong kỉ nguyên mới của Ferragamo cũng được xuất hiện trong BST độc quyền này: cách diễn giải của Davis về chiếc túi xách lưu trữ Wanda, được hồi sinh nhờ lớp hoàn thiện có độ bóng cao và tỷ lệ mới, được xem là linh vật của kỷ nguyên mới. Chiếc túi xách với những đường cắt điêu khắc cũng vậy, giờ đây được làm bằng da bóng với lớp vải bên trong tương phản, và hình dáng cấu trúc của chiếc túi phản ánh dáng dấp gợn sóng nhấp nhô của bãi biển cũng như độ chính xác tuyến tính đánh dấu tầm nhìn của Davis. “Nó liên quan đến Ferragamo, đến Hollywood, đến đại dương – nhưng cũng liên quan đến tôi và DNA của chính tôi,” Davis giải thích. “Tôi muốn thể hiện viễn cảnh đó, nhưng giờ là qua lăng kính của Ferragamo.”

Bản xem trước hiện đã có mặt trên trang web chính thức của Ferragamo từ ngày 04.11 – 30.11.2022 và tại 17 cửa hàng của Ferragamo: London Old Bond Street, Paris Avenue Montaigne, Milan Women’s and Milan Men’s, Dubai Mall, Shanghai, Beijing, Chengdu, Hong Kong , Taipei, Seoul, Tokyo, New York Fifth Avenue, Beverly Hills, Miami, Costa Mesa and Sao Paulo.

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng Ferragamo:

TP.HCM:
– Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, Q.1
ĐT: (028) 38 231 204 – 0911 771 310
– Rex Arcade: 4 – 6 Lê Lợi, Q.1
ĐT: (028) 38 232 004 – 0911 771 361

HÀ NỘI:
– Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 39 367 129 – 0911 770 443