SỰ KIỆN THỜI TRANG

Hoạ tiết sọc caro được giới thiệu bằng những màu sắc cá tính trên các sản phẩm quần áo may đo, áo khoác chăn và đồ dệt kim – cùng với phiên bản cải tiến của logo hiệp sĩ cưỡi ngựa – Equestrian Knight Design (EKD).

 

Chiếc áo trench coat ngoại cỡ với ve áo giả lông, áo car coat phá cách, áo duffle và áo khoác da aviator được thiết kế lại với đường nét mềm mại hơn. 

Sợi dây kết nối với bản sắc được thể hiện qua chiếc váy Kilt (váy nam truyền thống của Scotland) xếp ly mặc ngoài quần, áo liền quần với vải len Aran bản to cùng hoạ tiết quả trám đậm chất Anh, và cả hoạ tiết hoa hồng Anh. 

Những kiểu giày casual mang tính hữu dụng của thương hiệu, từ những đôi bốt cưỡi ngựa lấy cảm hứng từ di sản cho đến giày bốt cao su đi mưa. Ngoài ra còn có giày thể thao, những đôi sandals mang hình dáng vuông vức đặc trưng, mules và giày cao gót được điểm thêm chi tiết giả lông thú và lông cừu ấm áp.

Những chiếc túi saddle có dáng hình yên và túi satchel kết hợp cùng màu sắc mạnh mẽ và hoạ tiết chữ “B” mang tính biểu tượng của thương hiệu được điểm trên khoá cài và nền vải cho thấy nguồn cảm hứng bất tận của nhà mốt từ tinh thần khai phá thiên nhiên. Các chi tiết của túi đã được cân nhắc để thiết kế sao cho mang tính ứng dụng.

Địa điểm

Công viên Kennington, Luân Đôn SE11 4BE

Không gian của buổi diễn được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Daniel Lee, lấy cảm hứng từ những chiếc lều Burberry ở những năm cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 nhằm tôn vinh sự kết nối với nguồn gốc và tinh thần khai phá thiên nhiên của thương hiệu, các vật dụng nội thất bên trong lều có chất liệu mang lại cảm giác ấm cúng, đối lập với thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

Khách mời

Khách mời bao gồm 070 Shake, Baz Luhrmann, Bianca Jagger, Bright, Carl Craig, Christopher Bailey, D Double E, Damon Albarn, DJ EZ, Future, Georgia May Jagger, Grace Wales Bonner, Hank Korsan, Honey Dijon, Jamie xx, Jason Statham, Jimmy Iovine, Jodie Comer, John Glacier, Juergen Teller, Jun Ji-hyun, Kano, Kunichi Nomura, Liberty Ross, Martine Rose, Missy Albarn, Molly Moorish Gallagher, Moodymann, Naomi Ackie, Naomi Campbell, Nubya Garcia, Obongjayar, Oliver Sim, Reece James, Rosie Huntington-Whiteley, Sarah Taibah, Sasha Lane, Selma Blair, Sheila Atim, Shygirl, Skepta, Son Heung-min, Stormzy, Sue Webster, Vanessa Redgrave, Vegyn, Wayne McGregor và Yusra Mardini.

Phụ chú

Buổi biểu diễn đã được Burberry tổ chức cẩn trọng nhằm giảm thiểu các tác động tới môi trường xung quanh khuôn viên nơi diễn ra sự kiện. Tất cả những vật liệu sử dụng trong bộ sưu tập đều được thu thập một cách có trách nhiệm theo Chính sách Responsible Sourcing Policy (Tìm Nguồn Cung Ứng Có Trách Nhiệm) của Burberry. Là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Anh Quốc, Burberry không sử dụng lông động vật hoặc da của động vật ngoại lai.

 

TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG CỬA HÀNG BURBERRY VIỆT NAM:
TP.HCM:
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1
ĐT: 0911 778 205

HÀ NỘI:
TTTM Tràng Tiền Plaza – 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
ĐT: 0911 770 482