TIN TỨC DAFC

27 JANUARY 2022

Christian Louboutin chính thức khai trương cửa hàng mới tại khách sạn Rex, Hồ Chí Minh. Cửa hàng rộng 60 mét vuông nằm ở tầng trệt trưng bày sản phẩm dành cho cả nam và nữ, có thiết kế nội thất đặt riêng làm nổi bật không gian vui tươi và sáng tạo của cửa hàng.

Được truyền tải như một cuộc hành trình vào thế giới đầy sáng tạo của Christian Louboutin, cửa hàng được lấy cảm hứng từ cửa hàng đầu tiên của thương hiệu ở Galerie Véro-Dodat, Paris. Màu đỏ mang tính biểu tượng của thương hiệu ở khắp mọi nơi, từ mặt tiền đến thảm trải sàn cho đến các ngóc ngách và mái vòm của cửa hàng. Ngay lối vào, sàn màu đỏ được pha lẫn với một tấm thảm hoa văn được sắp xếp tinh tế nhằm tái hiện lại sàn gạch từ các phòng trưng bày ở Paris và mang lại sự tương phản màu sắc đậm nét.

Ở trung tâm của không gian, những chiếc cột đồ sộ được trang trí bằng ảnh ghép và bản phác thảo cá nhân của Christian Louboutin tạo ra một không gian hoàn hảo để phô diễn sự sáng tạo và tài năng có một không hai của ông, được thể hiện qua từng chi tiết tinh xảo trong tất cả các tác phẩm được trưng bày tại đây. Những chiếc ghế sofa, được làm bằng vải màu xanh mang đến một bầu không khí ấm cúng và ấm áp cho không gian.

Cửa hàng giới thiệu bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 ra mắt tại Hồ Chí Minh được trưng bày trên những chiếc tủ thấp tinh xảo và trang trí bằng họa tiết đinh tán.

ĐỊA CHỈ:
REX ARCADE
141 NGUYỄN HUỆ, PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN 1, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Liên hệ: 028 38222919 – (+84)8 8809 5433