Câu chuyện thương hiệu

Tính đa cảm được thể hiện rõ rệt trong BST Chớm Thu 2023, bao gồm những thiết kế sở hữu form dáng tối giản, đường cắt gọn gàng và quần jeans đa năng phác họa tinh thần người miền Tây nước Mỹ.

Đi theo dòng chảy lịch sử phát triển sự nghiệp của Salvatore Ferragamo, người đã tạo nên những đôi ủng cao bồi trong tựa phim The Covered Wagon năm 1923, Maximilian Davis kín đáo nổi bật trào lưu thẩm mỹ của thời đại qua việc khai thác chất liệu denim, họa tiết kẻ sọc, túi đeo chéo và giày lười loafers.

David giải thích: “Từ denim cho đến trang phục dạ hội, tôi muốn khai phá triệt để khái niệm đương đại. Những món đồ kinh điển trong tủ quần áo hằng ngày sẽ được biến tấu một cách hiện đại hóa với kết cấu và chất liệu vui tươi, phá cách hơn. Trong xuyên suốt chiến dịch Chớm Thu 2023, toàn bộ tính đa cảm ấy được hiện thực hóa cùng lúc với kỷ nguyên mới của Ferragamo trong mọi khía cạnh, một cách toàn diện.”

BST được chụp bởi Tyler Mitchell phản chiếu vũ trụ Ferragamo đầy tươi mới, chìm đắm, liền mạch với tính đương đại, vượt lên mọi dòng chảy của thời gian. Davis nói thêm: “Tôi và Tyler đã cùng nhau lớn lên, cùng là thành viên của một cộng đồng, và chúng tôi đã luôn hướng tới sự hợp tác giữa đôi bên. Tính đơn giản và sang trọng luôn hiện diện trong tác phẩm của Tyler, thêm cả cái cách anh ấy thu hút mọi người vô cùng thoải mái mà không mang cảm giác gượng ép.”

Mang theo tinh thần ấy vào BST, tính quyến rũ nồng nàn đặc trưng của xứ Hollywood đã được cải biên có phần thoải mái, hiện đại hơn: Chiếc váy cúp ngực tinh giản với chất liệu da lươn, hay sự tái sinh của đôi sandal Rainbow mang tính di sản của Ferragamo, được thiết kế bởi chính nhà mốt vào năm 1938 dành cho nữ diễn viên Judy Garland. Bên trong phiên bản mới của mẫu túi Cut-Out giờ đây đã được thay thế bằng chất liệu da cao cấp. Cùng phụ kiện đại diện cho thời đại mới “New Age” của Ferragamo – mẫu túi Wanda xuất hiện thêm nhiều bảng màu theo mùa.

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng Ferragamo: ​

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 39 367 129

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.

 

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng

Ferragamo: ​

​TP.HCM

Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, Q.1

ĐT: (028) 38 231 204

Rex Arcade: 4 – 6 Lê Lợi, Q.1

ĐT: (028) 38 232 004

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 39 367 129

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.