Brand stories

Mẫu túi “The Case Everyone is After” của TUMI sẽ chính thức ra mắt trong siêu phẩm của Hollywood

Thương hiệu du lịch và phong cách sống đẳng cấp quốc tế TUMI vừa trình làng thiết kế túi xách 19 Degree Aluminum Briefcase trong siêu phẩm hành động mang tên “Bullet Train” của Sony Pictures.

Trong phim, Ladybug là một sát thủ kém may mắn quyết tâm thực hiện công việc của mình sau khi có quá nhiều phi vụ bất thành. Tuy nhiên, số phận lại sắp đặt một kịch bản khác cho anh, khi nhiệm vụ mới nhất của Ladybug khiến anh chạm trán với những kẻ thù nguy hiểm từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều có một mục tiêu chung xoay quanh Chiếc cặp nhôm TUMI 19D trên chuyến tàu nhanh nhất thế giới. Bộ phim hứa hẹn mang đến cuộc phiêu lưu đầy ly kỳ qua bàn tay của  David Leitch – đạo diễn của Deadpool 2.

Trước khi bộ phim ra rạp ở Bắc Mỹ vào ngày 5 tháng 8, TUMI sẽ có một chương trình quảng bá tích hợp bao gồm buổi ra mắt thảm đỏ toàn cầu và một loạt các hoạt động quảng cáo kỹ thuật số và tại cửa hàng.


Nói về cú bắt tay chiến lược này, Jeffrey Godsick – Phó Chủ tịch điều hành mảng Hợp tác Toàn cầu và Quản lý Thương hiệu và Trưởng bộ phận Giải trí tại Sony Pictures Entertainment cho biết: “Chỉ có một thương hiệu hành lý có phong cách phù hợp với bộ phim toàn sao cũng như độ bền để có thể đối đầu với một nhóm sát thủ trên một trong những chuyến tàu nhanh nhất thế giới và đó là TUMI, hoàn toàn phù hợp với bộ phim hành động kịch tính này.”

Không kém phần nổi bật từ khoảng cách xa hay ở cự ly gần, chiếc cặp tài liệu nhôm TUMI 19D tự hào với vẻ ngoài bóng bẩy, được làm thủ công bằng nhôm với thiết kế riêng biệt và độ bền tối ưu. Phiên bản giới hạn cũng có túi đựng thẻ “Bullet Train” với logo của bộ phim.

Chỉ duy nhất 150 chiếc cặp phiên bản giới hạn được mở bán từ ngày 20 tháng 7 trên toàn thế giới tại một số cửa hàng TUMI & TUMI.COM. Nếu không kịp mua phiên bản giới hạn này, bạn hoàn toàn có thể truy cập TUMI.COM để sở hữu trọn bộ sưu tập TUMI 19 Degree Aluminium, có độ bền cao và kiểu dáng hiện đại với các góc cạnh có đường nét rắn rỏi mà uyển chuyển.

“TUMI đồng nghĩa với chất lượng bền bỉ dẻo dai và luôn hướng tới tương lai để khơi nguồn cảm hứng. Với bộ phim này, khi các biên kịch và đạo diễn bắt đầu mường tượng những phác thảo đầu tiên, TUMI ngay lập tức xuất hiện trong đầu họ. TUMI hội tụ tất cả những phẩm chất bền bỉ vượt trội xuyên suốt những trận chiến. Đó cũng là điều mà ekip tìm kiếm”, Giám đốc Sáng tạo TUMI, Victor Sanz cho biết.

Về bộ phim Bullet Train
Đạo diễn: David Leitch
Biên kịch: Zak Olkewicz
Dựa trên tiểu thuyết của Kotaro Isaka
Sản xuất: Kelly McCormick, David Leitch và Antoine Fuqua
Điều hành sản xuất: Brent O’Connor, Ryosuke Saegusa, Yuma Terada và Kat Samick
Với sự tham gia của Brad Pitt, Joey King, Aaron Taylor-Johnson, Brian Tyree Henry, Andrew Koji, Hiroyuki Sanada, Michael Shannon, Benito A Martínez Ocasio và Sandra Bullock.

Về Sony Pictures
Sony Pictures Entertainment (SPE) là công ty con của Tập đoàn Sony Group có trụ sở tại Tokyo. Các hoạt động toàn cầu của SPE bao gồm sản xuất, mua lại và phân phối hình ảnh chuyển động; mua lại và phân phối sản xuất truyền hình; mạng truyền hình; sáng tạo và phân phối nội dung số; vận hành các cơ sở trường quay; và phát triển các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ giải trí mới. Sony Pictures Tivi điều hành hàng chục công ty sản xuất thuộc sở hữu hoàn toàn hoặc liên doanh trên khắp thế giới. Các tổ chức sản xuất của Motion Picture Group bao gồm Columbia Pictures, Screen Gems, TriStar Pictures, 3000 Pictures, Sony Pictures Animation, Stage 6 Films, AFFIRM Films, Sony Pictures International Productions và Sony Pictures Classics.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.sonypictures.com/corp/divisions.html

Về TUMI:
Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra phong cách sống và làm việc đẳng cấp thế giới, được thiết kế để tối ưu hóa mọi trải nghiệm trong cuộc sống khi phải di chuyển. TUMI là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện lợi và thiết kế thanh lịch, đồng hành cùng mỗi khách hàng trên con đường chinh phục đam mê.

Sản phẩm của thương hiệu được bán trên toàn cầu tại hơn 75 quốc gia với hơn 2.000 điểm bán hàng. Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập www.TUMI.com

Khám phá cửa hàng ảo Tumi – Tumi Virtual Store: https://virtualstore.tumi-asia.com/   

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi: https://linktr.ee/TumiVietnam