FASHION NEWS

Thương hiệu giày trứ danh của nước Ý sẽ trở lại cùng đơn vị phân phối DAFC.

Mùa Xuân/Hè 2022 ghi dấu với những thiết kế giày và túi xách thanh lịch mà vẫn đảm bảo tính năng động. Chính thức trở lại thị trường Việt Nam, thương hiệu giày Casadei trình làng bộ sưu tập Xuân/Hè 2022, được phân phối chính thức tại hệ thống cửa hàng Jacqueline từ tháng 5/2022.

Từ xưởng sản xuất dép cho khách du lịch đến đế chế giày vươn tầm thế giới

Casadei được thành lập năm 1958, trong một xưởng nhỏ ở San Mauro Pascoli, Ý. Lúc bấy giờ, Quinto và Flora Casadei – hai nhà sáng lập – chỉ sản xuất những đôi dép cho khách đi nghỉ dưỡng ở Riviera.

Thiên thời địa lợi nhân hòa, Casadei nhanh chóng trở thành cơ sở kinh doanh giày dép uy tín, và bắt đầu xuất khẩu sang Đức và Mỹ chỉ trong vòng 10 năm. Thừa thắng xông lên, Casadei xuất khẩu sang Nhật Bản, mở cửa hàng đầu tiên ở Brussels năm 1977. Thập niên 80 cũng là thời điểm Casadei hợp nhất thương hiệu trên thị trường quốc tế, trong đó phải nhắc tới Trung Đông.

Năm 1994 là năm đánh dấu mốc son mới, khi Cesare Casadei, con trai của cặp đôi sáng lập gia nhập công ty với tư cách Giám đốc sáng tạo. Vừa am hiểu thương hiệu, lại có cái nhìn chiến lược nhờ vào kinh nghiệm làm việc đa ngành, Casadei dưới thời của Cesare càng phát triển vượt bật, khi kế thừa tinh hoa kỹ nghệ Made in Italy, vừa phát huy sức sáng tạo mới mẻ.

Từ năm 2000, Casadei đem đến làn gió mới cho các thiết kế của mình. Chất da thuộc, màu sắc và phong cách vươn lên tầm cao mới, tương xứng với kỹ thuật chế tác cao cấp.

Danh tiếng càng vang xa khi nhiều người nổi tiếng quốc tế sử dụng sản phẩm của Casadei. Thương hiệu cũng bắt đầu hợp tác nhiều hơn với những nhiếp ảnh gia hàng đầu như Nick Knight, Mario Testino, Javier Vallhonrat và Raymond Meier trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

Năm 2008, Casadei kỷ niệm chặng đường 50 năm bằng một cuốn sách và triển lãm, do Ellen von Unwerth thực hiện.

Casadei hiện có 21 cửa hàng, ở những thành phố lớn của thế giới.

Tháng 5/2022, Casadei chính thức đến với thị trường Việt Nam với  bộ sưu tập Xuân/Hè 2022.

Casadei Xuân Hè 2022: Cuộc gặp gỡ của chất Ý truyền thống và sự bay bổng của mùa hè

BST Xuân/Hè 2022 của Casadei giới thiệu một loạt các thiết kế giày dép và túi xách mới mẻ. Phóng khoáng mà thanh lịch, thoải mái mà thời thượng. Đó là những gì mà thương hiệu Ý mang đến cho giới mộ điệu thông qua bảng màu trung tính tông đất.

Thương hiệu nước Ý trình làng đa dạng kiểu dáng, từ sneakers, giày cao cổ lấy cảm hứng từ phong cách chiến binh, sandals, mules hay cao gót được nhấn nhá với chi tiết lưới đan, gợi liên tưởng đến mùa hè, biển cả và những chuyến đi. Đặc biệt, bộ sưu tập đánh dấu sự lên ngôi của chất liệu thuần chay; kết hợp cùng tinh hoa chế tác nước Ý tạo nên những tuyệt phẩm tinh tế từ chất liệu đến đường nét.

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 là sự trung hòa giữa công nghệ của tương lai và tính thẩm mỹ của hiện tại.


Jacqueline Boutique – A shopping space for luxury edits and curated experiences.
Ho Chi Minh City: Rex Arcade – 091 177 1240
Hanoi: Trang Tien Plaza – 091 177 0251

Website: 
www.jacqueline.dafc.com.vn
Instagram: @jacquelinevietnam