Brand stories

Bally – thương hiệu thời trang cao cấp từ Thụy Sĩ, thông báo việc xưởng thiết kế Bally đã được giao cho Giám đốc thiết kế Simone Bellotti, người đã gia nhập công ty vào tháng 10 năm 2022 sau 16 năm làm việc tại Gucci.

Bellotti, người có sự nghiệp bên cạnh Gucci còn bao gồm các vị trí thiết kế cấp cao tại Dolce & Gabbana, Bottega Veneta và Gianfranco Ferré, mang trong mình sự hiểu biết sâu sắc về trang phục may sẵn và phụ kiện.

Nicolas Girotto – Giám đốc điều hành của Bally, cho biết: “Tôi rất vinh dự được thông báo về sự lãnh đạo của Simone Bellotti đối với xưởng thiết kế Bally. Anh ấy đã làm việc cùng với đội ngũ trong chín tháng qua, Simone sẽ tiếp tục giải nghĩa và làm trẻ hóa những dấu ấn của thương hiệu trong bối cảnh ngày nay. Niềm đam mê và sự trân trọng của Simone đối với di sản của Bally, cùng với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục thực hiện tầm nhìn của mình về việc tạo ra những sản phẩm thanh lịch và vượt thời gian, duy trì di sản thủ công khi đứng trước thử thách của thời gian.”

Simone Bellotti – Giám đốc thiết kế của Bally, cho biết: “Thật vinh dự khi được bổ nhiệm làm Giám đốc thiết kế của Bally và được tin tưởng đóng góp vào di sản phi thường của Bally. Di sản Thụy Sĩ độc đáo, cùng với lịch sử tươi đẹp bắt nguồn từ tinh thần tiên phong và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc, là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ.”

Dưới sự hướng dẫn của Giám đốc điều hành Nicolas Girotto, Bally đang trong quá trình chuyển đổi với định hướng chiến lược trẻ hóa. Việc Bellotti được bổ nhiệm lãnh đạo xưởng thiết kế Bally càng củng cố thêm sự tập trung mới vào các giá trị cốt lõi của Bally về nghề thủ công, sự đổi mới và sự sang trọng của Thụy Sĩ. Bộ sưu tập đầu tiên của Bellotti dành cho Bally sẽ được giới thiệu trong buổi trình diễn thời trang tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Tiểu sử: Simone Bellotti – Giám đốc thiết kế Bally

Simone Bellotti là Giám đốc thiết kế của Bally. Ông giám sát, định hướng thiết kế của thương hiệu, giải thích di sản phong phú của nó và điều phối tất cả các hoạt động thiết kế của công ty.

Lớn lên ở Milan, sau khi hoàn thành chương trình học tại Istituto Secoli, trường thời trang lâu đời nhất của Ý, Bellotti đến Antwerp và ngay lập tức được đón nhận bởi những nhà sáng tạo cấp tiến và những người có tầm nhìn xa trông rộng, những người đã công nhận ông như một người có tinh thần đồng điệu.

Sau thời gian học việc tại A. F. Vandevorst, Bellotti trở lại Ý để làm việc tại Gianfranco Ferré vào năm 2002, nơi ông học cách tiếp cận kiến trúc đối với các dự án thiết kế. Sự nghiệp của anh ấy tiếp tục đạt được những kinh nghiệm hình thành tại Dolce & Gabbana và Bottega Veneta trước khi cập bến Gucci, nơi anh ấy đã dành 16 năm giữa các xưởng thiết kế của ngôi nhà ở Florence và Rome. Trong nhiệm kỳ của mình tại Gucci, Bellotti đã phát triển nỗi ám ảnh sâu sắc của mình về chi tiết, diễn giải các tài liệu tham khảo lưu trữ theo các hướng sáng tạo. Tinh thần tự do và niềm đam mê nghiên cứu giúp Bellotti chú ý đến nghệ thuật, nhiếp ảnh và âm nhạc để lấy cảm hứng.

Bellotti sẽ giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của mình cho Bally – Xuân-Hè 2024 – vào tháng 9 này trong Tuần lễ thời trang Milan.

Explore the new collection in your nearest Bally: ​

HA NOI 

Trang Tien Plaza: 24 Hai Ba Trung, Hoan Kiem District

Phone: (024) 39 367 1180911 364 933

DAFC is the official and exclusive distributor of more than 60 fashion brands in Vietnam.

 

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng

Bally: ​

​TP.HCM

Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, Q.1

ĐT: (028) 38 272 0080916 094 933

Crescent Mall: 101 Tôn Dật Tiên, Q.7.​​

ĐT: (028) 62 763 5800914 854 833​

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 39 367 1180911 364 933

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.