FASHION EVENT

Là thương hiệu quốc tế đầu tiên trình diễn tại đêm khai mạc, bộ sưu tập (BST) “Hành trình mới” của Paul & Shark đã gây tiếng vang lớn trong vai trò kết nối hai văn hoá Việt – Ý

Những bước catwalk cực cool của Quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên đã mở màn thật ấn tượng cho BST Hành trình mới của thương hiệu Paul & Shark ởAquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) Thu Đông 2022, thu hút mọi ánh nhìn của những người yêu thời trang có mặt tại chương trình.

Quán quân The Face 2018 – Mạc Trung Kiên mở màn show Paul & Shark ở AVIFW Thu Đông 2022

Góp mặt trong dàn người mẫu còn có sự xuất hiện đặc biệt của Tiktoker nổi tiếng Runo Aybar.  Sự xuất hiện trên sàn diễn của Á quân The Next Gentleman Minh Kha trong thiết kế lịch lãm đậm chất quý ông đã kết lại BST từ nước Ý một cách không thể trọn vẹn hơn.

Á quân 2 The Next Gentleman – Minh Kha kết màn BST “Hành trình mới”

Sợi dây kết nối văn hoá giữa hai quốc gia Việt Nam và Ý

Đối lập với những đường băng đa sắc màu đến từ các NTK Việt Nam, những thiết kế thương hiệu Paul & Shark tạo điểm nhấn cho đêm diễn AVIFW Thu Đông 2022 đầu tiên bằng việc tập trung khai thác triệt để tông màu trầm như xanh, đen, xám… Kết hợp với các phụ kiện khăn choàng, túi xách, bộ sưu tập đã gián tiếp mang đến giới điệu mộ không khí vừa se lạnh, vừa ấm áp của mùa thu đông.

Da – một trong số những chất liệu quen thuộc của thương hiệu Paul Shark

BST “Hành trình mới” của NTK Paul & Shark đã tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí những người yêu thời trang có mặt tại chương trình thông qua các thiết kế độc đáo, mang đậm nét tinh thần của mùa thu đông. Không chỉ là BST quốc tế đầu tiên của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 mà “Hành trình mới” như một sợi dây kết nối, giao thao văn hoá giữa hai quốc gia Việt Nam – Italy.

Trân trọng sự chân thực và gần gũi thiên nhiên

Tuy là những trang phục rất đời thường, mang tính ứng dụng cao, những thiết kế của nhà mốt nước Ý đã tạo nên sự đồng điệu, hòa lẫn vào thiên nhiên, gắn kết với chủ đề #TasteOfHeritage – Cảm hứng di sản xuyên suốt chương trình.

Những bộ trang phục với chất liệu và đường nét tối giản được Paul & Shark mang đến sàn diễn của Aquafia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 đã tạo nên tiếng nói cho tinh thần luôn trân trọng yếu tố chân thực và gần gũi với thiên nhiên.

Những trang phục tối giản nhưng đầy sức hút của thương hiệu Paul Shark

Trong lần trở lại này tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) Thu Đông 2022, thương hiệu Paul & Shark vẫn mang tới đêm diễn tinh thần dịch chuyển và mong muốn theo đuổi thực tế giữa hành trình sống để trải nghiệm.

Xuyên suốt BST Hành trình mới, thương hiệu luôn muốn gửi gắm và truyền đi thông điệp: “Đi đến một nơi xa, không hẳn là trốn chạy khỏi thực tại, mà đôi khi nó đơn thuần là sự khát khao tìm kiếm giữa thực tại mối liên kết với thiên nhiên, con người và cả truyền thống. Mỗi chi tiết trong “hành trình” đó là một câu chuyện thú vị!”.

Những trang phục mang tính ứng dụng cao của BST “Hành trình mới”

Chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week F/W 2022 sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 27/11/2022 tại Cung thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội). Bên cạnh các show thời trang chất lượng, chương trình còn có nhiều hoạt động bên lề thú vị như hoạt động chụp hình The Best Street Style được tổ chức tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza đến khi kết thúc chương trình, đón nhận sự ủng hộ và quan tâm đông đảo của những người yêu thời trang.

Nguồn: Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam