FASHION NEWS

Vừa qua, Montblanc đã giới thiệu chiếc đồng hồ leo núi mới nhất và các mẫu đồng hồ khác tại sự kiện Watches & Wonders tại Geneva với sự tham dự của các khách mời VIP bao gồm các vận động viên leo núi Nimsdai Purja và Reinhold Messner cùng Tom Felton, Pierre Niney, Justin O’Shea và các người mẫu Jordan Barret, David Gandy, Stella Maxwell và Lucky Blue Smith.

Geneva, ngày 31 tháng 3 năm 2022 – Montblanc đã tổ chức sự kiện đặc biệt để đánh dấu sự ra mắt của những chiếc đồng hồ mới của mình tại Watches & Wonders 2022, bao gồm cả chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290 với bộ máy chronograph hoàn toàn mới, có thể hoạt động trong môi trường không có oxy. Đây được xem là việc nâng tầm chế tác đồng hồ lên một tầm cao mới, chiếc đồng hồ lần đầu tiên được đeo bởi nhà leo núi nổi tiếng Nimsdai Purja, người sẽ sử dụng chiếc đồng hồ trong chuyến thám hiểm sắp tới của anh ấy trong hành trình lên đỉnh Everest mà không có dụng cụ oxy bổ sung, đưa chiếc đồng hồ vượt qua bài kiểm tra cuối cùng.


Nhà leo núi huyền thoại nhất thế giới Reinhold Messner và Nimsdai Purja

Buổi trò chuyện với sự tham gia của Laurent Lecamp, Giám đốc điều hành bộ phận đồng hồ Montblanc và Tổng biên tập WorldTempus – Suzanne Wong để trao đổi về hành trình chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới đầy cảm hứng cùng Nimsdai Purja.

“Là một vận động viên leo núi, tôi thực sự vui mừng khi Montblanc đã ra mắt chiếc đồng hồ này để đồng hành cùng tôi trong chuyến thám hiểm sắp tới. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp mà còn hoàn toàn rắn chắc. Được thiết kế sử dụng trong điều kiện không có oxy và có khả năng loại bỏ sương mù – Đây thật sự là chiếc đồng hồ rất cần thiết cho tôi trong hành trình sắp tới. Và tôi mong chờ được sử dụng  khi thực hiện chuyến chinh phục đỉnh Everest lần này. ” Nimsdai Purja nói.

Nimsdai Purja đã tham dự sự kiện tại Watches and Wonders cùng nhà leo núi huyền thoại Montblanc Mark Maker Reinhold Messner, Tom Felton, Lucky Blue Smith, David Gandy, Stella Maxwell và Jordan Barrett. Các khách mời được thưởng thức cocktail và bữa tối do đầu bếp Rolf Fliegauf từng được trao sao Michelin chuẩn bị cũng như chương trình giải trí âm nhạc của The London Essen

Gian hàng Montblanc năm nay tại Watches & Wonders được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sự kỳ thú của các sông băng trên núi với tác phẩm điêu khắc băng và kết cấu đông lạnh đặc biệt. Đây được xem là bối cảnh hoàn hảo cho sự ra đời của Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date – một sự mới lạ về chế tác đồng hồ Montblanc cho năm 2022.

Chiếc đồng hồ lặn thể thao đầu tiên của Montblanc có mặt số thể hiện được sự đông lạnh của băng và lấy cảm hứng từ các hồ băng của núi MontBlanc Massif và kết cấu quyến rũ của băng với mạng lưới các tinh thể đan xen đã bị đóng băng trong thời gian hàng thiên niên kỷ.

Trong sự kiện Watches & Wonders vừa qua, Montblanc đã tái khẳng định cam kết bảo vệ những ngọn núi và sông băng cho các thế hệ tương lai bằng cách tuyên bố quyên góp cho hoạt động dọn vệ sinh cho các dãy núi của Nimsdai. Đây chính là một sáng kiến của Tổ chức Nimsdai nhằm giải quyết vấn đề về chất thải do văn hóa thám hiểm núi ngày càng phổ biến suốt thời gian qua. Ngoài ra, Montblanc đã trở thành đối tác sáng lập của Quỹ Foehn – quỹ hỗ trợ các chương trình giáo dục cho thanh thiếu niên về bảo tồn núi và biến đổi khí hậu để bảo vệ hệ sinh thái núi cao tại núi Mont Blanc.

Tham khảo thêm các hình ảnh tại sự kiện Montblanc Watches & Wonders 2022.

DAFC tự hào là nhà phân phối thương hiệu Montblanc tại Việt Nam
Trải nghiệm mua sắm cửa hàng Montblanc tại:
Unit 103-1, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1
Số điện thoại : +84 (0) 941 647 608
Email : montblanc.taka@dafc.com.vn