FASHION EVENT

Show diễn mang đến những thiết kế đậm tính ứng dụng từ nhà mốt Úc, Zimmermann, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang VIFW 2022.

Ngay lần chào sân đầu tiên tại VIFW, Zimmermann đã để lại ấn tượng tốt đẹp với giới mộ điệu Việt. Cùng với vedette Lan Khuê, thương hiệu thời trang đến từ nước Úc trình làng 21 thiết kế lấy cảm hứng từ biển cả và những chuyến xê dịch mùa hè. Bay bổng, nữ tính, rực sắc mà nền nã, đó là những từ khóa gợi mở về BST Chớm Xuân 2022 của Zimmermann.

Cuộc dạo chơi về mùa hè thập niên 50 của Zimmermann

BST Chớm Xuân 2022 của Zimmermann là một cuộc dạo chơi với màu sắc đầy ngẫu hứng. Bảng màu nhiệt đới gần như bao phủ các thiết kế. Những màu sắc tươi sáng, rực rỡ như cam, vàng, hồng, tím, đỏ, xanh lá, xanh dương được phối với họa tiết hoa cỏ nhiều tông sắc khác nhau. Zimmermann Chớm Xuân 2022 cũng không hề thiếu đi sắc trắng, được sử dụng nhiều trên các thiết kế phóng khoáng nhưng vẫn đủ đầy sự thanh lịch.

Kỹ thuật đính kết 3D xuất hiện trên nhiều thiết kế ngọt ngào, nữ tính. Chi tiết chiết eo trên nhiều mẫu đầm ngắn tạo sự bồng bềnh, đồng thời cũng là chi tiết nhấn nhá nịnh dáng. Bên cạnh các mẫu mini dress, sundress hay maxi, là những thiết kế áo sơ mi cách điệu, oversized blazer hay jumpsuit năng động.

Lan Khuê hóa nàng thơ nước Úc

Siêu mẫu Lan Khuê đẹp tựa nữ thần khi xuất hiện với vai trò vedette trong show diễn của Zimmermann Chớm Xuân 2022. Người đẹp diện thiết kế bohemian phóng khoáng pha lẫn âm hưởng của thập niên cũ. Họa tiết thêu nổi, tay phồng lớn và bo tay to bản mang hơi hướng hoàng gia, kết hợp chất liệu linen phối ren. Phong cách trang điểm tông cam ngọt ngào, vẽ nên một nàng thơ mùa hè nước Úc.

BST Chớm Xuân 2022 mở ra một chuyến viễn du đầy phóng khoáng và bay bổng, đúng như tinh thần vốn có của Zimmermann.

Về VIFW

Vietnam International Fashion Week (VIFW) là một trong những Tuần lễ thời trang lớn nhất Việt Nam. Mùa Xuân Hè 2022, VIFW trở lại với chủ đề ReFashion, hướng đến nền thời trang bền vững. Với sự tham gia của 18 nhà thiết kế cùng thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế, VIFW Spring Summer 2022 là bữa tiệc thời trang sôi động đầy màu sắc.

Jacqueline Boutique – A shopping space for luxury edits and curated experience
Ho Chi Minh City: Rex Arcade – 0911 771 240
Hanoi: Trang Tien Plaza – 0911 770 251

Website: www.jacqueline.dafc.com.vn
Instagram: @jacquelinevietnam
#Jacquelinevietnam #Zimmermann #ZimmermannSS22 #AVIFW #LanKhue