DAFC NEWS

Cửa hàng Burberry tại Rex Hotel đã chính thức trở lại với diện mạo mới, lấy cảm hứng từ hoạ tiết Burberry Check từ kiến trúc sư Vincenzo De Cotiis và là cửa hàng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thiết kế toàn cầu.

Vào ngày 09/12 vừa qua, cửa hàng Burberry tại Rex Hotel đã chính thức trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Mang phong cách thiết kế thời thượng được lấy cảm hứng từ hoạ tiết đặc trưng Burberry Check từ kiến trúc sư Vincenzo De Cotiis, đây là cửa hàng đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được mang thiết kế toàn cầu.

Burberry là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử 166 năm. Tại Việt Nam, Burberry cũng luôn nhận được tình yêu, sự ủng hộ từ quý khách hàng và ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu tại thị trường với sự tăng trưởng không ngừng. Nhằm tạo điều kiện để Burberry phát triển mạnh mẽ hơn, công ty DAFC – nhà phân phối độc quyền của thương hiệu tại đã quyết định đầu tư để nâng cấp hình ảnh cửa hàng theo đẳng cấp quốc tế.

Sau một thời gian tạm đóng cửa để chuẩn bị cho bước chuyển mình này, ngày 9/12 vừa qua, cửa hàng Burberry tại Rex Hotel đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Mang phong cách thiết kế thời thượng được lấy cảm hứng từ hoạ tiết đặc trưng Burberry Check từ kiến trúc sư nổi tiếng Vincenzo De Cotiis, đây là cửa hàng đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được mang thiết kế toàn cầu. Sau 15 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, sự kiện này là một cột mốc đáng nhớ không chỉ với thương hiệu Burberry mà còn của DAFC.

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang và giải trí như Tóc Tiên, Chi Pu, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Kelbin Lei, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên, Chloe Nguyễn, Tú Hảo,… Ngoài ra, các khách mời còn được chiêu đãi bởi màn trình diễn khuấy động của rapper Lil Wuyn & 16 Typh cũng như DJ Levi Oi.

Kelbin Lei, Tóc Tiên

Châu Bùi

Quỳnh Anh Shyn

Khánh Linh

Hồ Thu Anh

Tú Hảo

16 Typh & Lil Wuyn

Levioi