FASHION NEWS

 

Như một sự hoài niệm đối với quê hương của Tiffany, các thiết kế của Tiffany Knot được lấy cảm hứng từ những hàng rào đan chéo – biểu tượng quen thuộc của đường phố New York. Biến dáng hình công nghiệp thành một sáng tạo mang vẻ hiện đại và tinh tế, Tiffany đã truyền cả năng lượng của thành phố năng động vào bộ sưu tập Tiffany Knot. 

Bộ sưu tập Tiffany Knot nhẫn, vòng tay, hoa tai bằng vàng hồng và vàng 18k phiên bản có và không có kim cương. 
Ảnh: Tiffany & Co. 

Ở thành phố của sự cá tính và thấu hiểu mà không cần nói thành lời, người dân New York đi theo chủ nghĩa cá nhân, nhưng đồng thời cũng là một phần của tập thể to lớn. Làm chủ nghệ thuật sống đó ở New York đòi hỏi một sự thấu hiểu bản thân và cả trạng thái tinh thần nhất định. Đây cũng chính là tinh thần của BST Tiffany Knot –  táo bạo, nổi loạn, và kết nối – sự kết nối giữa những người đồng điệu và kết nối với chính New York. 

Dây chuyền Tiffany Knot bằng vàng hồng và vàng 18k phiên bản có và không có kim cương.  
Ảnh: Tiffany & Co. 

Tiffany Knot là sự giao thoa của các mặt đối lập. Bộ sưu tập làm nổi bật sự tương phản giữa hình dáng mềm mại với những chi tiết gai góc trên vòng tay, nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền và bông tai. Tất cả đều có họa tiết nút thắt đặc trưng, với vàng 18ct tông vàng hồng và kim cương kết hợp với những đường cong bóng bẩy của kim loại quý và các cạnh nhọn tạo thêm chiều sắc nét. 

 

Trải nghiệm mua sắm cửa hàng Tiffany & Co. tại: 
1F – 05, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Số điện thoại : (+84) 0912459733 hoặc (024) 6687 6716