Brand stories

Vào ngày 31/3/2023 vừa qua, Ferragamo Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu BST Xuân-Hè 2023. BST lần này đánh dấu sự ra mắt của tân giám đốc sáng tạo Maximilian Davis, đồng thời là cột mốc đánh dấu bước ngoặt thay đổi bộ nhận diện của thương hiệu. Tên gọi Salvatore Ferragamo nay được rút gọn thành “FERRAGAMO” với logo được hiện đại hoá cùng font chữ Serif và sắc đỏ mới độc quyền từ Pantone.

BST Xuân-Hè 2023 với tên gọi “A New Dawn,” được diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan, mang âm hưởng của văn hoá Hollywood vào thập niên 1950 kết hợp với góc nhìn hiện đại và cá tính của Maximilian Davis. Lấy cảm hứng từ bảng màu hoàng hôn, BST gồm các màu kinh điển như đỏ, đen đến các màu tươi sáng như cam, xanh da trời, trắng quang học và đặc biệt nhất là tông màu hoàng hôn ombre. Những sản phẩm tiêu biểu nhất thuộc BST bao gồm: Chiếc túi Wanda – thiết kế lưu trữ của Ferragamo được Maximilian mang trở lại với đường nét sắc sảo, túi Cut-out mang tinh thần “futuristic” và giày Elina với đế Gancini biểu tượng của thương hiệu. Tất cả đều thể hiện tầm nhìn rất mới của Maximilian Davis – một tầm nhìn hướng trực tiếp đến tương lai.

Để tái hiện lại tinh thần đó, Ferragamo Việt Nam đã trưng bày tại sự kiện một bức tường màu đỏ với kết cấu tựa điêu khắc để giới thiệu các sản phẩm mới thuộc BST. Cũng tại bức tường mang sắc đỏ đặc trưng này, các gương mặt đình đám nhất của giới thời trang Việt như Châu Bùi và Kelbin Lei đã mang đến những hình ảnh đầy sáng tạo bên cạnh những thiết kế đặc trưng của BST Xuân-Hè 2023.

Châu Bùi trong chiếc túi Cut-out mang tinh thần “futuristic” & Kelbin Lei cùng chiếc túi Wanda – thiết kế lưu trữ của Ferragamo.

Sự kiện còn có sự góp mặt của các influencer như Hồ Thu Anh, Lâm Thuý Nhàn, Charmmie Vũ, GĐST Alex Fox,…

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng Ferragamo: ​

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 39 367 129

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.

 

Khám phá và trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng

Ferragamo: ​

​TP.HCM

Diamond Plaza: 34 Lê Duẩn, Q.1

ĐT: (028) 38 231 204

Rex Arcade: 4 – 6 Lê Lợi, Q.1

ĐT: (028) 38 232 004

HÀ NỘI:​​

Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.​​

ĐT: (024) 39 367 129

DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.