FASHION NEWS

Nhà mốt xa xỉ Montblanc vừa ra mắt cửa hàng mới nhất tại Tràng Tiền Plaza – Hà Nội.

Thương hiệu Montblanc mới đây đã khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam và cửa hàng đầu tiên tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội – trung tâm mua sắm sang trọng nằm giữa trung tâm thủ đô thành phố.

Trong lần ra mắt cửa hàng mới này, Montblanc chào đón sự có mặt với toàn bộ khách mời là những khách hàng thân thiết, quý báo đài, các đối tác và một số nhân vật đặc biệt trong sự kiện lần đầu tiên ra mắt cửa hàng Montblanc tại thủ đô Hà Nội và là cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam.

Doanh nhân Tiên Nguyễn – Giám đốc DAFC – Nhà phân phối chính thức thương hiệu Montblanc Việt Nam tại cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội

Doanh nhân Tiên Nguyễn – Giám đốc DAFC – Nhà phân phối chính thức thương hiệu Montblanc tại Việt Nam tại trong buổi phát biểu khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Doanh nhân Tiên Nguyễn – Giám đốc DAFC – Nhà phân phối chính thức thương hiệu Montblanc tại Việt Nam tại cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh – MC chính của buổi lễ khai trương cửa hàng Montblanc Hà Nội

Ngoài ra, sự kiện khai trưởng Montblanc Tràng Tiền Plaza còn chào đón đội ngũ lãnh đạo của Montblanc trong nước, khu vực và thế giới.

Ông Cedric Audoubert – Giám đốc Kinh Doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Montblanc

Trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Tràng Tiền Plaza, Montblanc hân hạnh được được tiếp đón các khách mời VIP của thương hiệu, cũng như các đối tác của DAFC. Không gian cửa hàng Montblanc tại Hà Nội có sự đầu tư cực kì kỹ lưỡng và chỉn chu.

Thương hiệu cho biết, đây là cửa hàng thứ hai ở Đông Nam Á có chiếc bàn phủ tuyết mang tính biểu tượng, tôn vinh nhà mốt thông qua việc tái tạo Biểu tượng ngôi sao sáu cánh Montblanc với các cánh sao bo tròn từ năm 1913, đại diện cho đỉnh Mont Blanc nhìn từ trên cao.

Chiếc bàn được đặt ở giữa cửa hàng để tăng hiệu ứng thị giác và kết nối các dòng sản phẩm khác nhau của Montblanc xung quanh biểu tượng đặc biệt của nhà mốt. Những chiếc ghế đẩu cao được bố trí chu đáo xung quanh bàn, mời gọi khách hàng trải nghiệm những dụng cụ viết tinh tế của Montblanc.

Cửa hàng Montblanc tọa lạc tại Tầng 01, số 24, Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Về Montblanc
Là hiện thân của sự xuất sắc trong nghệ thuật và thiết kế, Montblanc đã không ngừng thúc đẩy đổi mới từ khi nhà mốt lần đầu tiên cách mạng hóa văn hóa viết lách từ 1906. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng tiếp tục là động lực thúc đẩy Montblanc trong việc phát triển nghệ thuật chế tác tinh xảo, trải dài qua các danh mục sản phẩm: dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Với sứ mệnh tiếp tục là người bạn đồng hành tuyệt vời, Montblanc đã trở thành biểu tượng của hiệu suất, chất lượng và phong cách tinh tế nhờ vào những ý tưởng táo báo và kỹ thuật chế tác tài tình của các nghệ nhân. Là một phần của cam kết nâng đỡ và hỗ trợ những cá nhân khao khát để lại dấu ấn của mình, Montblanc tiếp tục khẳng định sự khuyến khích với các chương trình giáo dục và sáng kiến khích lệ con người thể hiện tối đa tiềm năng của bản thân trên toàn thế giới.