CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN DUY ANH FASHION & COSMETICS CO., LTD

CỬA HÀNG CHÍNH THỨC CỦA ROLEX

Duy Anh Fashion & Cosmetics Co., Ltd Chúng tôi rất hân hạnh chào đón bạn đến cửa hàng của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn, mua và điều chỉnh đồng hồ Rolex của bạn sao cho phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn với một trong những chuyên gia tại địa điểm mà bạn chọn. Mạng lưới cửa hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả những câu hỏi từ quý khách hàng và hỗ trợ lựa chọn chiếc đồng hồ mà sẽ theo bạn suốt đời.


TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM CỦA ROLEX

ĐỒNG HỒ ROLEX

Đồng hồ rolex được chế tác từ các nguyên liệu tốt nhất và lắp ráp tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi chi tiết được thiết kế, phát triển, và sản xuất với tiêu chuẩn chính xác nhất.

Sản xuất đồng hồ theo cách riêng của Rolex

Rolex cung cấp một loạt các mẫu khác nhau, từ đồng hồ chuyên nghiệp đến cổ điển cho phù hợp với bất kỳ cổ tay nào. Khám phá bộ sưu tập Rolex bằng cách chọn mẫu, chất liệu, vành đồng hồ, mặt số và dây đeo tay yêu thích của bạn để tìm kiếm chiếc đồng hồ được dành cho bạn.

Rolex đã phát kiến ra nhiều sáng chế kiến tạo đồng hồ vĩ đại, và đã đăng ký hơn 400 bằng sáng chế trong suốt chiều dài  lịch sử. Thuỵ Sĩ là "lò luyện kim", nơi những chiếc đồng hồ Rolex được đem đến một cuộc sống nhờ vào bí quyết và cam kết của hơn 6000 nhân viên tiên tiến trong công nghệ chế tạo đồng hồ. 

GHÉ THĂM CỬA HÀNG

Bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn trong mạng lưới các Đại lý bán lẻ chính hãng của Rolex để được tư vấn mua hàng hoặc bảo dưỡng đồng hồ Rolex của bạn. Với những kỹ năng cần thiết, bí quyết kỹ thuật và trang thiết bị đặc biệt, chúng tôi đảm bảo độ tin cậy của từng chiếc đồng hồ Rolex cũng như của từng bộ phận trong mỗi chiếc đồng hồ, và có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm mà sẽ theo bạn suốt đời.