WILD POP - TUYỆT TÁC TRANG SỨC CAO CẤP TỪ THƯƠNG HIỆU BVLGARI

Tình yêu vô vàn dành cho nghệ thuật chế tác trang sức là một trong những chất xúc tác thôi thúc thương hiệu Bvlgari thử nghiệm và cho ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp Wild Pop.

Bằng sự kết hợp tài tình của bảng màu sắc ấn tượng cũng như vật liệu tinh tế và cách tiếp cận trang sức khác biệt và táo bạo, Bvlgari dường như phá vỡ mọi nguyên tắc trong bộ sưu tập Wild Pop lần này. Với cảm những từ những thập niên 80, bộ sưu tập Wild Pop được ví như một vật phẩm mà hết thảy mọi người đều khó lòng cưỡng lại được trước vẻ đẹp tuyệt mỹ mà nhà hãng đem lại và đồng thời cũng tỏ lòng tôn kính của Bvlgari dành cho họa sĩ quá cố Andy Warhol. 

Đôi chút về Wild Pop

Bvlgari Wild Pop đã đem đến sự quyến rũ, đổi mới và tái phát minh về nghệ thuật chế tác trang sức của nhà Maison vào thế kỷ 21. Ý tưởng ban đầu của bộ sưu tập được nảy sinh khi giám đốc sáng tạo Lucia Silvestri đến thăm Andy Warhol Foundation tại thành phố New York và đã thấy tất cả các tài liệu và thư từ của nhà mốt trong kho lưu trữ. Lucia nghĩa rằng “Tôi muốn làm điều gì đó về cuộc đối thoại tuyệt vời này giữa Bvlgari và họa sĩ Andy Warhol. Có lẽ những kỷ vật của Warhol đã phần nào nhắc nhở Lucia về lịch sử đột phá trang sức của Bvlgari. Trong năm 2018 này, được xem là một trong những bước ngoặt đổi mới về công nghệ, thời trang và văn hóa. Với Wild Pop, các thiết kế được đánh giá cao vì vẫn nguyên được những hình thức thủ công truyền thống của nhà Maison. Bên cạnh việc đem đến những thiết kế với chất liệu đá quý rực rỡ liền kề Bvlgari còn đem đến bảng màu sắc mới mẻ và sống động. 

Bộ sưu tập Wild Pop được mệnh danh là bộ sưu tập trang sức cao cấp tuyệt mỹ, điều đặc biệt bí ẩn trong Wild Pop chính là chiếc vòng cổ Queen Of Pop được thiết kế dựa trên hình tượng trang sức thập niên 80 với chất liệu bạch kim được điểm xuyết bởi viên saphire tuyệt đẹp 24.80 carat, kim cương Baguette (kim cương được cắt theo hình chữ nhật) và ngọc bích. Cảm hứng nghệ thuật về đường chân trời Manhahttan hùng vĩ cũng như tình cảm sâu đậm của nhà Maison dành cho thành phố New York, Bvlgari cho ra mắt các thết kế vòng đeo tay, bông vai và nhẫn kim cương từ sự kết hợp của đá Onyx, kim cương trắng và kim cương cắt  làm mãn nhãn giới đam mê nghệ thuật kim hoàn. Một trong những thiết kế mang tính biểu tượng nhất trong bộ sưu tập Wild Pop chính là bộ đôi Feast Of Flowers với chiếc vòng cổ được thiết kế 12 viên ngọc lục bảo Zambia (45.15ct) và đôi bông tai tuyệt sắc với 2 viên ngọc lục bảo Zambia (4.99ct và 5.21ct) với hồng ngọc và kim cương. Xuyên suốt bộ sưu tập, Wild Pop mang đến nét độc đáo, vui tươi đồng thời cũng đem đến sự thang lịch và sang trọng theo đúng tiêu chí của dòng trang sức cao cấp Bvlgari.