VERSACE XUÂN/HÈ 2021: CHIẾC TÚI MEDUSA TẠI VÙNG ĐẤT VERSACEPOLIS

Donatella Versace chào mừng bạn đến với thế giới thần thoại của Versacepolis cho chiến dịch Xuân-Hè 2021.

Nhà Versace đưa giới mộ điệu đắm chìm trong tưởng tượng với những gương mặt tiêu biểu Precious Lee, Hailey Bieber, Kendall Jenner và túi xách La Medusa mới nhất. Những suy nghĩ hiện đại này được chụp bởi Mert và Marcus trong một khung cảnh do Donatella hình dung. Lấy cảm hứng từ sự rộng lớn và vẻ đẹp của thiên nhiên, NTK huyền thoại đưa chúng ta đến những độ sâu chưa được khám phá trước đây của đại dương để giới thiệu một chiến dịch mới mẻ, kỳ ảo và kích thích tư duy.

NTK Donatella Versace chia sẻ rằng: “Với những hình ảnh này, tôi muốn khắc họa Medusa hiện đại. Hoặc tốt hơn, để làm nổi bật nhiều khuôn mặt của cô ấy có thể khác biệt đáng kể với nhau và mọi phụ nữ thực sự có thể là Medusa. Tất cả chúng ta, với sự khác biệt và tính cách độc đáo của mình, chúng ta có thể thể hiện bản thân qua cách chúng ta quyết định ăn mặc. Điều tương tự cũng đúng với tôi, tất nhiên. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự khác biệt về giới tính không còn quan trọng nữa và chúng ta đã được trao cho một loại tự do hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng nó và sử dụng nó một cách hết sức!”

Medusa là người cai trị Versacepolis và trùng tên với dòng túi xách mới nhất của Versace, La Medusa. Mỗi phong cách đều được trang trí bằng một tấm bảng hình đầu Medusa - tấm bảng tương tự trên cửa tại Via Gesù, 12: trụ sở đầu tiên của thương hiệu tại Milan. Chiếc túi lấy trọng tâm trong một loạt hình ảnh và video thể hiện sức mạnh, sự tự tin và quyến rũ - những giá trị cốt lõi của thương hiệu và Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà Versace.

Mang thiết kế mô tả họa tiết Trésor de la Mer theo chủ đề biển cả, các thiết kế được chiếu sáng bởi những giọt nước mặn và hình ảnh bên cạnh những con sứa neon rực rỡ, được gọi là Medusa trong tiếng Ý. Chiếc túi Medusa đầy ấn tượng này hứa hẹn sẽ trở thành IT-bag của giới mộ điệu toàn cầu, một vật phẩm mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu.

#Versacepolis #VersaceSS21 #VersaceLaMedusa