VERSACE XUÂN HÈ 2018 - HƠI THỞ MỚI TÁI SINH TỪ TRUYỀN THỐNG

Từ nhiều năm nay, mỗi hình ảnh của Versace luôn kể lên câu chuyện bất tận về thương hiệu. Thường là những câu chuyện về cá tính, tính cách hay sức mạnh để làm nên sự khác biệt. Hơn bốn thập kỷ đã trôi qua với sức ảnh hưởng to lớn lên ngành công nghiệp thời trang cao cấp, đại gia đình Versace (không chỉ Donatella và anh trai Gianni của cô mà còn là những nhiếp ảnh gia hay các siêu mẫu quen thuộc của họ) đã hình thành nên một đế chế như chúng ta biết ngày nay. Và hôm nay, đại gia đình này quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết để đánh dấu kỉ niệm 40 năm ngày thành lập nhà mốt.

Được chỉ đạo bởi Giám Đốc Nghệ Thuật Donatella Versace và chụp bởi nhiếp ảnh gia huyền thoại Steven Meisel. Lần đầu tiên hợp tác với nhau trong hàng thập kỷ, chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2018 của Versace đã miêu tả chân dung của những biểu tượng thời trang cùng với những ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay trong những bức chân dung thể hiện rõ tính cách riêng của mỗi người. Mỗi hình ảnh như là một nguồn năng lượng mới và thuần khiết. Mỗi bức ảnh của các nhân vật là một tiếng nói trong thời đại mới như là cách mà Versace vẫn luôn theo đuổi trong suốt thời gian qua: sức sáng tạo, sự mạnh mẽ, sự bao dung.

Dàn siêu mẫu cùng với những tài năng mới trong trang phục của bộ sưu tập Tribute đã cùng nhau tạo nên chiến dịch quảng bá lịch sử của thương hiệu được mở đầu bởi Naomi Campbell và Christy Turlington, cùng với Gisele Bündchen, Irina Shayk, Raquel Zimmerman, Natalia Vodianova, Gigi Hadid, Vittoria Ceretti, Kaia Gerber, Cara Taylor, Birgit Kos, Grace Elizabeth và Noah Luis Brown.

"Chiến dịch này thể hiện sự liên kết giữa quá khứ và hiện tại. Bạn cần phải biết mình là ai, và bạn đến từ đâu để xây dựng tương lai của bạn. Và khi bạn đứng đầu thương hiệu có di sản mạnh mẽ như tôi, bạn chỉ có thể nắm lấy nó. Đây là lý do tại sao tôi muốn nhìn thấy những siêu mẫu biểu tượng của làng thời trangbên cạnh những cô gái được xem là biểu tượng trong tương lai "- Donatella Versace.