VERSACE THU/ĐÔNG 2021: BƯỚC VÀO LA GRECA

Đến với mùa Thu/Đông 2021, nhà mốt danh tiếng nước Ý Versace tiếp tục sáng tạo dựa trên La Greca, nhằm mang đến cho giới mộ điệu toàn cầu những thiết kế ấn tượng và thú vị, mang đặc trưng tính cách của thương hiệu. 

NTK Donatella Versace mở đầu chia sẻ với truyền thông rằng: 
“Tôi đã nhận ra rằng đây là tương lai, là cách thức mới để truyền đạt các bộ sưu tập.

Người mẫu cũng giống như diễn viên, họ làm cho các thiết kế trở nên sống động, giống như khi một người biểu diễn khắc họa một nhân vật. Trong quá trình quay chương trình này, tôi thấy tầm quan trọng của việc cho người mẫu thời gian để “cảm nhận” trang phục họ mặc trên sàn diễn. Mặc dù đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, việc dành thời gian này là rất quan trọng để hình thành một kết nối thực sự. Đây là những gì hiện tại và tương lai đối với tôi. ”

TINH THẦN ĐƯƠNG ĐẠI

Mô típ Greca mang tính biểu tượng được tái sáng tạo cho mùa Thu-Đông 2021 như một mê cung 3D sống động và nhập vai nhằm mang đến cảm giác như bạn có thể bước ngay vào đó. La Greca mới được trang bị Chìa khóa Hy Lạp cùng với biểu tượng Versace với nhiều kích cỡ và sự kết hợp màu sắc khác nhau. Mô hình hình học có các góc sắc nét, đường nét rõ ràng và bảng màu mạnh thể hiện quyền lực và sự tự tin.

CHI TIẾT TINH TẾ

Với dòng sản phẩm trang phục nữ, các thiết kế được giản lược kích cỡ với vai tròn, eo bó và váy chữ A. Quần được cắt xén và có độ sạch về thị giác cho phép La Greca nói lên tinh thần của mình. Quy tắc mới này được ứng dụng vào trang phục hiện đại, váy lưới kim loại đặc trưng, trang phục dạ hội gợi cảm, áo khoác ngoài bằng da cừu đậm và được thêu trên vải denim. Phần dây nịt được tạo ra để vắt qua ngực giống như áo giáp và bổ sung chi tiết sắc nét thông qua nhấn nhá và các sắc thái tương phản.

ĐƯỜNG NÉT RIÊNG TƯ

Các đường cắt của trang phục nam mảnh và tinh tế hơn với một đường xoắn. Đường may ôm sát cơ thể tạo sự gợi cảm. La Greca nổi bật theo nhiều cách khác nhau, từ những bộ quần áo jacquard toàn thân, đôi khi được trộn với sợi lurex; đến những miếng dán nhỏ trên ngực như huy hiệu bóng đá. Các loại vải được ứng dụng linh hoạt từ nhựa vinyl sáng bóng đến len mờ.

TINH THẦN NỔI LOẠN

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 cũng ra mắt giới mộ điệu gương mặt cười Medusa vẽ theo phong cách graffiti, như tô đậm tính hài hước và tinh thần nổi loạn của thương hiệu. Đây được coi là biểu tượng của sự ăn mừng, tự do và tiệc tùng, nó được bao quanh bởi các đường biên giới La Greca và xuất hiện trên những tấm biển, áo khoác ngoài của nam giới và áo sơ mi của phụ nữ.

TÚI ĐEO CHÉO

Túi La Greca đi kèm với phần cứng của logo, chúng có thể được tùy chỉnh bằng các phụ kiện kẹp nhỏ hơn và phần túi phụ để tạo cảm giác cá tính cho người mặc. Các sắc thái tương phản đậm nét trên những chiếc túi nhỏ hơn và những chiếc dây đeo vai được mix-and-match một cách thú vị. 3D Greca cũng xuất hiện trên hoa tai ngoại cỡ, ghim cài tóc, đồ trang sức và khóa.