Ưu đãi 1.000.000Đ cho khách VIP DAFC khi pre-order iPhone XS/XS Max/XR

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, eDiGi là cửa hàng ủy quyền của Apple đầu tiên đạt 2 tiêu chuẩn APR (Apple Premium Reseller) và ASP (Apple Service Provider) trong cùng một địa điểm. 
eDiGi là thành viên mới của DAFC thuộc tập đoàn IPPG và cũng là cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple, cung cấp tất cả dòng sản phẩm Apple chính hãng: iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và phụ kiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của eDiGi, khách hàng sẽ sở hữu các sản phẩm, linh kiện chính hãng cùng trải nghiệm dịch vụ bảo hành & sửa chữa đạt chuẩn Apple.  

Từ 29/10 – 1/11, khi đặt trước iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR tại eDiGi bạn sẽ nhận ưu đãi trả góp lãi suất 0%(*) hoặc tặng ngay combo phụ kiện trị giá 1.699.000Đ. Đặc biệt, tặng thêm e-voucher trị giá 1.000.000Đ cho khách hàng VIP của DAFC (**)


 

Địa chỉ cửa hàng: eDiGi - 2 Công Xã Paris, Q.1, TP.HCM (Bên cạnh Bưu điện Thành Phố)
ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội nhận được ưu đãi đến từ eDiGi dành riêng cho khách hàng DAFC! Những sản phẩm công nghệ đẳng cấp đang chờ bạn!

*Áp dụng cho các ngân hàng ShinhanBank, Techcombank,Citibank, Maritime Bank, TP Bank.
**Áp dụng khi khách hàng đặt hàng tại http://edigi.com.vn/vi/pre-order đến hết 01.11.2018. E-voucher dùng để trừ trực tiếp vào giá sản phẩm hoặc để mua sản phẩm khác trong cửa hàng eDiGi.
Lưu ý: Khách hàng tham gia trả góp sẽ không được nhận bất kì ưu đãi nào kể cả ưu đãi cho thẻ thành viên DAFC.

 


 

Xem thêm tại website eDiGi: http://edigi.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/eDiGi.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/edigi_vietnam/

Hotline: 0886.51.52.53