TÚI XÁCH – “VƯƠNG TRƯỢNG” CỦA PHÁI ĐẸP

Nữ quyền cũng có thể được bắt đầu từ những chiếc túi xách. Độc đáo, thân mật, riêng tư: clutch và túi tote lột tả hoàn toàn vụ trũ thật sự của mọi người phụ nữ. Bí mật nhất, bí ẩn nhất, truyền cảm nhất. Những chiếc túi xách tay còn hơn cả sự truyền đạt về mặt thẩm mỹ và phong cách. Chúng là, nếu bạn thích, là “Vương trượng” của phái đẹp.

Vì vậy, dành cho mùa Thu/Đông 2018-2019 con rắn là “Biểu tượng của sức mạnh” của bộ sưu tập phụ kiện Liu Jo. Hơn thế nữa, con rắn cỏ vĩ đại là biểu tượng của quyền lực và uy tín mà lịch sử là chứng nhân cho Milan.

Kinh đô thời trang và những địa danh nổi tiếng là niềm cảm hứng cho phần mở đầu của bộ suu tập. Tên của chúng là Darsena, Moscova, Gioia, Lima, Ticinese, Piave…

Darsena, xu hướng thời trang mới của mùa này, đặc trưng cho bộ sưu tập với một dấu ấn mạnh mẽ. Con rắn, Xenodermus, được biến hóa thành một vòng đai uốn quanh khóa của túi đeo vai, túi tote và các kiểu túi khác. Trên chất liệu vải dù và vải hoa hiện diện gần như xuyên suốt.  Thêu, các chi tiết lấp lánh, lông và đá thạch anh.

Cụ thể hơn, nguồn năng lượng và tính sáng tạo được gợi lên bởi Milan lan rộng đến các dòng khác, lấy cảm hứng từ các con phố, những cung đường và các trạm tàu điện ngầm. Một sự hấp dẫn đô thị không thể pha trộn tôn vinh thế giới phụ kiện của Liu Jo theo một cách rất riêng.

Hai xu hướng đang rất được quan tâm: Fairies Night và 80s Love.

Một cách tiếp cận ngay lập tức dược chú ý bởi bảng màu rực rõ biến đổi từ tông Botanical Garden đến Kiss, Violets và Lyons được làm cho dịu hơn bới tông Red Sand trung tính hoặc True Champagne. Tiếp theo đó là tông Frozen, Grape Juice, Feel Rouge và Barbie.

Đi sâu vào chi tiết hơn, bộ sưu tập mang điểm nhấn với các “gói” Lima được sử dụng trên túi đeo vai nhỏ, balo và những chiếc clutch với chi tiết logo và đính tán nhỏ.; Ticiness đem đến các chiếc tui deo vai với các hiệu ứng trăn với nơ. Trong dòng Gioia, đính tán bán cầu đem lại sinh khí cho chiếc túi đeo vai nhỏ và balo. Trong dòng Moscova, hiệu ứng Satchels được sự dụng để tạo điểm nhấn. Và cuối cùng, trong dòng Magenta, những chiếc clutch được làm từ chất lace và satin, với các họa tiết thêu.

Trong dòng Piave, chi tiết đặc trưng làm nên chiếc túi xách là nhựng đường nét mềm mại, quai cầm torchon và chất liệu da thu hút.