TÚI XÁCH “THE SOFT SOFIA SADDLE” CHIẾM TRỌN TÌNH CẢM CỦA NHIỀU NGÔI SAO THẾ GIỚI

“Salvatore Ferragamo là một nhãn hàng thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới, mỗi sản phẩm của Salvatore Ferragamo là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo từ chất liệu đến kiểu dáng.

Trong đó chiếc túi Sofia là một trong những mẫu túi xách mang tính biểu tượng và yêu thích nhất của thương hiệu Salvatore Ferragamo. Sofia là mẫu túi được đặt theo tên của nữ diễn viên huyền thoại Hollywood, Sofia Loren. Đây là kiểu túi xách tiêu biểu cho tay nghề thủ công bậc thầy kết hợp cùng vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

“The Soft Sofia Saddle” nằm trong BST Pre – Fall 17 những chi tiết quan trọng của túi Sofia đều được giữ lại, bao gồm kiểu dáng truyền thống cổ điển đặc trưng, sang trọng, hình dáng chữ nhật đầy đặn, quai vững chắc và dây đeo có thể tháo rời. Nắp túi được trang trí bằng một khóa cài kim loại Gancino. Chất liệu da bê cao cấp phối hợp cùng da rắn nước tự nhiên, bọc bên ngoài chiếc túi được xử lý bằng lớp dầu tự nhiên mang tính chất chống bị mài mòn. Mặt phía trước nắp túi thiết kế kĩ thuật  Laser – Cut độc đáo làm tăng nét cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn rất nữ tính và quyến rũ.  

Đây cũng là dòng túi được bình chọn nhiều ngôi sao trên thế giới yêu thích nhất.