THƯỚT THA, GỢI CẢM HOÀ VÀO THIÊN NHIÊN VỚI CHIẾN DỊCH XUÂN-HÈ 2018 CỦA ELISABETTA FRANCHI

Siêu mẫu Devon Windsor tiếp tục trở lại với vai trò gương mặt đại diện cho thương hiệu Elisabetta Franchi trong chiến dịch quảng cáo mới.

Với thần thái gợi cảm, mạnh mẽ nhưng không kém phần bí ẩn, ngôi sao Devon Windsor khắc họa thành công hình mẫu của quý cô Elisabetta Franchi quyến rũ, hiện đại. Cô diện những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Elisabetta Franchi với chủ đề “Between natural and Femininity” (Thuần khiết và Nữ Tính), ý tưởng chủ đạo của bộ sưu tập lần này. 

Một nông trại được đánh bóng bởi ánh mặt trời nóng bỏng miền Tây nước Mỹ vào cuối những năm 1800, những cánh đồng lúa mì chín vàng và mặt hồ tĩnh lặng, chiến dịch quảng cáo của Elisabetta Franchi được thực hiện trong bối cảnh viễn tây đầy nắng, đi cùng hình ảnh nàng thơ trong tranh đang đợi chờ tình yêu. Siêu mẫu Devon Windsor đã truyền tải nét đẹp quyến rũ trong chiếc đầm voan mong manh, bay bổng được chiếu sáng bởi ánh nắng tạo nên vẻ tinh tế. Song song đó, cô cũng thu hút bởi hình ảnh cô gái người Mỹ cưỡi ngựa mạnh mẽ, tự do. 

Toàn bộ hình ảnh trong chiến dịch Elisabetta Franchi đều được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ellen Von Unwerth, “tay máy” nắm bắt thành thạo tất cả các sắc thái của siêu mẫu. Bộ ảnh khắc họa chân dung chân thực trên gương mặt gợi cảm của siêu mẫu Devon Windsor với những góc máy tuyệt đẹp.

Địa chỉ cửa hàng: 
Hà Nội:
Tầng 3, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm .ĐT: 024 3266 8502