THƯƠNG HIỆU BVLGARI CHÀO MỪNG DANH HIỆU THIẾT KẾ VÀNG 2018 CỦA iF

Tháng 3 năm 2018 tại Munich, chiếc đồng hồ Octo Finissimo Automatic được làm từ titanium của thương hiệu Bvlgari được vinh danh tại IF DESIGN AWARD với danh hiệu iF Gold trong hạng mục “Sản phẩm của năm”.

Được chọn bởi hội đồng ban giam khảo bao gồm 63 chuyên gia độc lập đến từ cộng đồng thiết kế quốc tế, giải thưởng uy tín này – tôn vinh 75 tác phẩm trong hơn 6000 tác phẩm tham gia vào cuộc thi – là sự khẳng định về khả năng độc nhất của Bvlgari để kết hợp giữa DNA thiết kế của Ý và bí quyết chế tác đồng hồ của Thụy Sỹ.

Chiếc đồng hồ Octo Finissimo Automatic làm bằng titan bắt nguồn từ cách tiếp cận để thiết kế mang lại sự đổi mới cho mặt trước: sự đổi mới về mặt hình dáng, vật liệu hoặc kiểu dáng, dẫn đến các biến dị Grandes siêu mỏng khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu đối thủ khác.

Sự cách tân được đặc trưng trong tất cả các yếu tố của đồng hồ: bộ chuyển động, mặt sau trong suốt, mặt số và dây đeo, tất cả đều được làm bằng chất liệu - titanium - và tất cả đều có cùng cường độ luống cát phun để làm sạch bề mặt kim loại, mang lại cho đồng hồ một vẻ ngoài đơn sắc bổ sung cho thiết kế và kết cấu siêu mỏng của nó.

Vòng đeo tay cũng là một thách thức về thiết kế, và với các mắt xích kết hợp hoàn hảo với khóa gấp, nó không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là sự tiện lợi và tính năng khiến Octo Finissimo trở nên độc đáo hơn khi nó bị bào mòn.

Theo sau đó, danh hiệu "Men's Watch Prize" được trao tặng bởi Grand Prix d'Horlogerie de Genève vào tháng 11 năm 2017, giải thưởng uy tín này là minh chứng cho cho việc Octo Finissimo đã vượt qua giới hạn của vũ trụ chế tác đồng hồ cao cấp và được coi là một tác phẩm mang tính biểu tượng trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp quốc tế.