THEO DÒNG SỰ KIỆN CỦA XU HƯỚNG SNEAKER HIỆN NAY

Theo dòng sự kiện của xu hướng sneaker hiện nay, ASH đã cho ra mắt hai phong cách giày sneaker ở mùa này để đẩy mạnh những thiết kế ở phiên bản giới hạn. 

THE EXTREME không phải là một đôi giày chạy bình thường. Một sự cải tiến cần phải có của những đôi giày sneaker oversized, với thiết kế gần như là mới mẻ với đặc điểm tỉ lệ có hơi quá so với những đôi giày bình thường và những chi tiết mang lại một cái nhìn đầy lôi cuốn và mạnh mẽ. được tạo ra từ sự kết hợp giữa những chất liệu như da trơn, da nubuck mịn như nhung và lưới, và đặc điểm phân biệt với những đôi giày khác đó là đế giày với những chi tiết điêu khắc làm từ cao su nhẹ. Gồm 3 màu kết hợp với nhau- trắng, đen và trắng với những chi tiết holographic đem lại một cái nhìn đầy hiện đại. 

Dành cho những ai mong muốn tìm kiếm một cái nhìn tinh tế , the FLASH chính là đôi giày đáp ứng mọi tiêu chí. Được truyền cảm hứng bởi những hoạt động bên ngoài, phong cách mới này thật sự hoàn hảo khi xuất hiện trên những con đường ở thành thị cùng với những chi tiết high-tech, nâng cao khả năng chống trượt so với giày đi bộ truyền thống, trong khi chi tiết da được thiết kế linh hoạt sẽ trở thành tâm điểm thời trang. Những chất liệu khác nhau được sử dụng cùng với những màu sắc bắt mắt cực kỳ hợp xu hướng ắt hẳn sẽ mang lại hiệu quả cao khi xuất hiện.