THE B-CHAIN - MỘT BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA BALLY MÙA XUÂN/HÈ 2021

Bally giới thiệu B-Chain, một biểu tượng đặc trưng mới với một góc cạnh nổi bật trên các túi của phụ nữ và các phụ kiện trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2021.

Chi tiết được chế tác tự hào với hai chữ “B” được nhân đôi với thiết kế góc cạnh và sáng bóng. Kết nối với nhau bằng kim loại tông vàng, B-Chain mang tới vẻ đẹp vượt thời gian và đương đại, bắt mắt và tinh tế. Bổ sung vào những thiết kế túi của bộ sưu tập, một vòng xoắn đơn giản của chuỗi kết nối sẽ mở ra và đóng chốt khóa tay.

Túi B-Chain tập trung vào nhu cầu hàng ngày của phụ nữ hiện đại và kết hợp sự tinh tế với một di sản của nghề thủ công với các hình dạng chức năng. Tỷ lệ của một chiếc túi yên ngựa nổi bật được mô phỏng lại như đường con cơ thể thực sự thanh lịch với phần nội thất được tổ chức đầy đủ. Trong khi một phiên bản minibag, có thể tháo rời và dây đeo vai có thể điều chỉnh với túi bên trong, tất cả đều ở dạng nhỏ nhắn hoàn hảo.

Để có một cái nhìn trang trọng hơn, ứng dụng hơn, một chiếc túi có tay cầm trên cùng, duy trì tinh thần nhà Bally, với phần mở ra gấp lại và thắt dây B-Chain để có một lớp hoàn thiện bóng bẩy. Người dùng có thể cầm tay hoặc đeo trên vai với dây đeo vai có thể tháo rời, phong cách này xác định cách tiếp cận khách hàng của Bally Xuân/Hè 2021 đối với các phụ kiện bền bỉ: được thiết kế để sử dụng đa chức năng.

Sự bổ sung của B-Chain xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập mới trong bảng màu và chất liệu đa dạng của BST, dù là in nổi trên clutch da, hay như một chiếc jacquard cotton có hoa văn, dễ dàng phù hợp nhiều phong cách. Bộ sưu tập B-Chain hiện đã có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng Bally trên toàn thế giới.

Hệ thống cửa hàng Bally
Bally Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - (024) 3936 7118
Bally Diamond, 34 Lê Duẩn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh - (028) 3827 2008
Bally Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - (028) 6276 3580

---
Website chính thức của DAFC: https://www.dafc.com.vn/
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 1900 6972
Instagram: dafcvietnam
DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.