Sao Việt dự khai trương cửa hàng Armani Exchange

Cường Seven, Khánh My, Á hậu Phương Lê cùng nhiều nghệ sĩ khác tới chúc mừng thương hiệu nổi tiếng của Italy khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Nhãn hiệu thời trang của Italy - Armani Exchange (gọi tắt là AX) vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Cường Seven, dancer Quang Đăng, người đẹp Khánh My, Á hậu Doanh nhân Phương Lê, Quang Đại, Thiên Minh, stylist Hoàng Ku, Travis Nguyễn...

A/X được biết đến với những thiết kế trẻ trung và sáng tạo. Hình ảnh của thương hiệu trong mùa thu đông năm nay cũng được khắc họa bởi những nghệ sĩ trẻ như nhà sản xuất phim điển trai - Jay Alvarrez, người mẫu đắt giá của các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm - Shlomit Malka và đặc biệt là chàng diễn viên tài năng - Gregg Sulkin.

Hình ảnh các sao tham dự sự kiện:

Người đẹp Khánh My chọn cả "cây" trắng ấn tượng.

Ca sĩ Cường Seven chọn cho mình bộ trang phục của thương hiệu này để biểu diễn trong sự kiện.

Người mẫu Quang Đại với phong cách trẻ trung, sành điệu.

Người mẫu Thiên Minh lịch lãm nhưng không kém phần hiện đại khi kết hợp áo vest, giày Tây với quần jeans, áo phông.

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Người mẫu David Phạm.

Stylist Travis Nguyễn.

Doanh nhân Phillip Nguyễn (vest kẻ) đại diện cho Armani Exchange Việt Nam và Công ty DAFC (nhà phân phối chính của A/X tại Việt Nam) cắt băng khánh thành. Thương hiệu thời trang danh tiếng này cùng DAFC đóng góp số tiền hơn 300 triệu đồng để gửi đến Hội Chữ thập đỏ nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

Armani Exchange - Số L2-32, tầng 2, Trung tâm thương mại SaiGon Centre, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 821 7557.