SALVATORE FERRAGAMO CHÀO MỪNG CỬA HÀNG MỚI TẠI HONGKONG

Ngày 03/11/2017 tại Hong Kong - Salvatore Ferragamo, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang cao cấp đã chào mừng sự mở cửa của cửa hàng flagship tại Canton Road, một trong những đường phố mua sắm sang trọng nhất ở Hong Kong.

Điều đặc biệt là kiến trúc cửa hàng đã được đổi mới lại hoàn toàn, thiết kế nội thất hiện đại, tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết trang trí mang đến không gian mua sắm  thu hút, thoải mái và sang trọng.

Cửa hàng mở rộng với diện tích 680 mét vuông và trưng bày đầy đủ các bộ sưu tập nam giới và nữ giới của Salvatore Ferragamo, bao gồm: túi, giày, ví các mặt hàng da, khăn lụa, phụ kiện, mắt kính, nước hoa và đồng hồ. Cửa hàng với hai tầng lầu, mặt tiền bằng đồng được chiếu sáng bằng những dải đèn đứng. 

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, nhà Florentine  tổ chức một sự kiện độc quyền tại Châu Á, do ông Ferragamo chủ trì, giám đốc điều hành nhóm Eraldo Poletto và Giám đốc Sáng tạo BST dành cho Phụ nữ Mr. Paul Andrew. 

Trong sự kiện có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng gồm có ca sĩ diễn viên Yoona đến từ Hàn Quốc, diễn viên –người mẫu HongKong: Trương Chí Lâm, Kathy Chow, Rosanne Wong cùng một số các ngôi sao khác đã xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện trong trang phục Thu – Đông 2017 của nhà mốt Salvatore Ferragamo.

Nhân dịp này, di sản Admiralty sẽ được chuyển đổi thành thiết kế nghệ thuật pha trộn màu sắc, hình ảnh và các khái niệm truyền cảm hứng cho bộ sưu tập Pre-Spring 2018 của Ferragamo, tất cả xoay quanh một khái niệm: Botanical High Tech.

Mr Paul Andrew chia sẻ quan điểm của ông về cách tiếp cận sự đổi mới kết hợp với nghề thủ công là sự sang trọng, nữ tính, mang khía cạnh vui tươi. Bộ sưu tập của Andrew gợi lên cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế với hình ảnh những bông hoa - được tìm thấy trong từng thiết kế - hình ảnh đấy được lặp lại khác nhau: từ gót giày, tới nhiều bản in kỹ thuật số, đến chiếc nơ Vara. Mr Andrew đã lấy cảm hứng từ loài hoa mà ông yêu thích đó là hoa mẫu đơn.

Trong sự kiện này, Ferruccio Ferragamo, Chủ tịch Ferragamo, nhận xét: "Tôi rất tự hào về sự cải tiến lộng lẫy của cửa hàng đầu tại Canton Road, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một vẻ đẹp về nghề thủ công và lối sống của Ý ở trung tâm Hồng Kông. Sự kiện khai trương mở lại cửa hàng sẽ là dịp hoàn hảo để kỷ niệm mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với Hong Kong. "

Giám đốc điều hành Tập đoàn Eraldo Poletto nói thêm: "Chất lượng, sự sáng tạo và sự sang trọng đồng nghĩa với Ferragamo được thể hiện sự hoàn hảo tại cửa hàng xinh đẹp này, một trong những cửa hàng quan trọng nhất cho thương hiệu của chúng tôi tại Hong Kong và trên toàn châu Á."

Giới thiệu Salvatore Ferragamo S.p.A

Salvatore Ferragamo S.p.A. là Công ty mẹ của Nhóm Salvatore Ferragamo, một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp xa xỉ và có nguồn gốc từ năm 1927.

Nhóm đang hoạt động trong việc tạo ra, sản xuất và bán giày dép, hàng da, hàng may mặc, sản phẩm lụa và các phụ kiện khác, cùng với nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới. Cung cấp sản phẩm của Tập đoàn cũng bao gồm kính mắt, đồng hồ và phụ kiện.

Sự độc đáo sáng tạo của thương hiệu cùng với sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và sự đổi mới được làm phong phú bởi chất lượng và sự khéo léo của dòng sản phẩm Made in Italy, luôn là điểm nhấn của sản phẩm của Tập đoàn.

Với khoảng 4.000 nhân viên và 680 cửa hàng. Chủ sờ chính của tập đoàn Ferragamo hoạt động tại Ý và trên toàn thế giới thông qua các công ty cho phép nó trở thành nhà lãnh đạo trong các thị trường Châu Âu, Mỹ và Châu Á.