RUNWAY SS19 VERSACE

Phá bỏ những giới hạn, những rào cản bất quy tắc, định hình phong cách thời trang nam tính Xuân Hè 2019 của VERSACE.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những cảm xúc khác nhau mang đến hình tượng thời trang nam tính hiện đại.

“Những thiết kế tôi thể hiện trên sàn diễn được lấy cảm hứng từ nhiều mô tuýp người khác nhau: ngôi sao ca nhạc với phong cách đường phố, thời trang cao cấp dành cho doanh nhân, hay thời trang công sở... Tôi hoàn thành bộ sưu tập này với ý nghĩ rằng mỗi người trong số họ có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp với phong cách cá nhân của mình. Đó là những người đàn ông không quan tâm đến các quy tắc của thời trang, vượt ra khỏi khuôn khổ định kiến của bản thân và chính xác đó là những gì tôi hướng đến và yêu thích: họ có những chính kiến ​​và lựa chọn phong cách cho riêng mình”:Donatella Versace chia sẻ về nguồn cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập.

Người đàn ông Versace không phải là người bình thường, mà đúng hơn, luôn nổi bật sự khác biệt qua từng trang phục, luôn nổi loạn và phá cách.

Donatella khéo léo kết hợp cùng những yếu tố thời đại như bộ suit quyền lực, phối cùng quần thụng denim cổ điển, T-shirt logo Versace, chất liệu da rắn bó sát, hay họa tiết hoa nhí như một bài khảo nghiệm “vẻ nam tính“ và không thể thiếu những bộ suit phá cách với tông màu tương phản mạnh làm nên dấu ấn của Versace.

Điểm nhấn của show diễn chính là những phụ kiện đặc sắc, giày sneaker khỏe khoắn, nón bucket, dép sandals được trang trí bằng đồng tiền vàng biểu tượng thương hiệu , và đặc biệt là túi đeo chéo vốn thuộc về thời trang nữ giới nhưng được Versace biến tấu với phiên bản ngỗ nghịch thú vị trên thời trang nam tính.

Người đàn ông Versace thách thức định kiến chung về thời trang, vượt qua rào cản về sự nam tính và trưởng thành.