RA MẮT BST BURBERRY RUNWAY XUÂN/HÈ 2020 TẠI VIỆT NAM

NTK Riccardo Tisci đã định hình được dấu ấn cá nhân khi giới thiệu một Burberry hào hoa và trẻ trung, xứng tầm biểu tượng thời trang Anh Quốc qua những gam màu camel sang trọng trên quần âu, sơ mi, trend coat đã mê hoặc trở lại kết hợp túi Graphic Canvas với kiểu dáng ấn tượng.

Họa tiết kẻ nova “lợi hại” hơn xưa trong những cách điệu phóng khoáng cùng áo khoác, giày… Và chiếc túi hộp với chữ TB biểu tượng cũng theo đó trở thành “It bag” mới của thế giới thời trang chiếc túi hộp với chữ TB biểu tượng cũng theo đó trở thành “It bag” mới của thế giới thời trang.

Những họa tiết in trên chân váy và phần thân áo được lấy cảm hứng từ thiên nhiên như cây cối và muôn thú làm nên họa tiết mới mẻ cho mùa Xuân Hè 2020. Các chi tiết tua rua duyên dáng nằm ở chân váy hay tay áo, hay những mảng ren cầu kì tinh xảo đề cao tính sang trọng và cao cấp của Burberry.

Trở lại với các thiết kế nữ, độ biến tấu của chiếc khăn lụa được kiểm nghiệm ở các BST trước có lẽ đã hối thúc Tisci khai thác triệt để hơn. Khăn lụa in họa tiết không chỉ là phụ kiện mang theo mà trở thành nhân vật trung tâm của thiết kế. Độ rủ tuyệt hảo của vạt khăn tạo nên diện mạo nữ tính đầy thông thái cho chiếc sơmi cổ cao. Sơmi cùng áo cape chia sẻ đẳng cấp trên nền chất liệu mỏng nhẹ nhà Burberry, tạo thành mẫu áo đa năng đầy thu hút.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BURBERRY:
TP HCM:
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.
ĐT: 028 38237550

Hà Nội:
Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
ĐT: 02439367122

Tham khảo chi tiết:
🌐https://www.dafc.com.vn/
📞1900 6972
Instagram: dafcvietnam
----
DAFC là nhà phân phối chính thức, độc quyền hơn 60 thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tại Việt Nam.