RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẦU TIÊN CỦA GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO RICCARDO TISCI DÀNH CHO BURBERRY

Burberry dưới thời tân giám độc sáng tạo Riccardo Tisci sẽ mở ra bước ngoặt mới của thương hiệu với thiết kế Logo và họa tiết monogram mới làm lay động giới mộ điệu trên toàn thế giới. Với thiết kế T và B được lấy cảm hứng từ tên nhà sáng lập thương hiệu Thomas Burberry được lồng ghép vào nhau tạo nên dấu ấn mưới trong lòng ngươi hâm mộ. 

Vào lúc 5:30 chiều ngày 17 tháng 09 theo giờ UK tại tuần lễ thời trang Lon Don, Burbery sẽ cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của Giám Đốc Sáng Tạo Riccardo Tisci. Vài ngày trước, Burberry gây chấn động cộng đồng mạng bằng việc ra mắt thiết kế đầu tiên của Riccardo Tisci trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 – chiếc áo thun với phong cách unisex mang xu hướng thời trang hiện đại, cá tính phù hợp với cả nam lẫn nữ và được trình bán trên mạng xã hội Instagram, ứng dụng WeChat và cửa hàng flagship của Burberry tại 121 phố Regent ở London Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 lần này của Burberry sẽ đem đến một sự thay đổi lớn cho thương hiệu và được hàng triệu tín đồ thời trang trên toàn thế giới mong chờ. 

Sau màn “nhá hàng” làm khuynh đảo giới bộ điệu qua chiếc áo thun Unisex mang logo mới của Burberry. Giờ đây các tín đồ thời trang trên toàn thế giới sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đầu tay của tân giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci qua bộ sưu tập Xuân-hè 2019 lần này. 

Các thiết kế trong bộ sưu tập giới hạn này sẽ được bán từ 5:30pm ngày 14/9 (giờ Anh) trên mạng xã hội Instagram, ứng dụng WeChat và cửa hàng flagship của Burberry tại 121 phố Regent ở London – nơi duy nhất bày bán các thiết kế này.

Bên trong cửa hàng tại phố Regent LonDon, nơi mà các tín đồ thời trang có thể tận tay lựa chọn cho mình những thiết kế mới nhất của bật thầy thời trang Riccardo Tisci. 

Hàng loạt các ngôi sao trên toàn thế giới đều chọn cho mình thiết kế đầu tiên củ Riccardo Tisci và hào hứng đón chào bộ sưu tập đầu tiên của ông tại Burberry.