PHONG CÁCH QUÝ TỘC VÀ THANH LỊCH TẠI ĐÁM CƯỚI HOÀNG GIA ANH

Đám cưới hoàng tử Harry và “công chúa lọ lem” Meghan Markle được xem là sự kiện nổi bật nhất của hoàng gia Anh năm nay. Bằng sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, buổi lễ được tổ chức trang trọng với những nét đặc trưng truyền thống Anh Quốc và văn hóa Mỹ-Phi. Hôn lễ được tổ chức tại nhà nguyện St George's Chapel với sự tham dự của hàng trăm khách mời. 

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng đem đến cho giới yêu thời trang mãn nhãn về phong cách đặc trưng tại đám cưới hoàng gia với những quy tắc trang phục đặc biệt trong hôn lễ cùng những thiết kế đến từ các nhà thiết kế lẫy lừng trên thế giới. 


Công nương Kate Middleton một lần nữa chứng minh gu thời trang sang trọng và thanh lịch của mình qua mẫu đầm trắng và mẫu giày Romy của Jimmy Choo


Không kém cạnh chị gái, em gái Pippa Middleton tự tin khoe dáng cùng chồng trong mẫu đầm hoa cắt tà tông màu pastel ngọt ngào. Cũng giống như công nương Kate, cô cũng ưu ái chọn cho mình mẫu giày Lancer đặc trưng thương hiệu Jimmy Choo. 


Nhan sắc đình đám màn ảnh Ấn Độ - mỹ nhân Priyanka Chopra sang trọng và tinh tế trong mẫu giày với thiết kế dây chéo được điểm xuyết những hạt pha lê long lanh tạo nên nét duyên dáng riêng cho đôi giày Jimmy Choo kết hợp cùng Off-White. 

Hình ảnh khách mời tại hôn lễ hoàng tử Harry và ca sĩ Meghan Markle trong các mẫu giày từ thương hiệu Jimmy Choo. 

Thương hiệu Jimmy Choo hiện có mặt tại cửa hàng Jacqueline
HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.ĐT: 028 38237789
HN: Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 32668503