PASHA DE CARTIER 2021: BỘ ĐÔI HOÀN HẢO

Với hai thiết kế chính dành cho năm 2021, nhà Cartier một lần nữa được nâng cấp xa hoa giá trị của một vật phẩm di sản được giới mộ điệu toàn cầu mến mộ mang tên Pasha.

Với dấu ấn đặc biệt đã trở thành biểu tượng: vương miện có dây xích và thiết kế ấn tượng, ngay từ khi ra mắt vào năm 1985, Pasha de Cartier đã là một chiếc đồng hồ cho những người có tầm vóc lớn lao. Giám đốc Hình ảnh, Phong cách và Di sản tại Cartier chia sẻ rằng: “Pasha vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang lại cảm giác mạnh mẽ và quyền lực...Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, nó đã lập tức trở thành vật phẩm trên cổ tay của các nhà lãnh đạo, các chính khách toàn cầu. Đến ngày hôm nay, vị thế này vẫn được giữ vững”.

Năm 2020, nhà Cartier đã có cuộc hồi sinh di sản một cách thành công, Pasha de Cartier phiên bản hiện đại đầy tinh xảo về năng lực chế tác đồng hồ cùng các chức năng và chi tiết thiết kế kết hợp với nhau nhằm tối ưu hóa sự hấp dẫn công năng của vật phẩm: có thể hoán đổi cho nhau dây đai, mặt sau vỏ sapphire, một vương miện mới và cá nhân hóa khách hàng bằng tranh điêu khắc.

Thừa thắng xông lên, chiếc đồng hồ đình đám này tiếp tục được phát triển vào năm 2021 với hai thiết kế chính đầy mới mẻ: Nữ tính hơn với phiên bản 30mm và Nam tính hơn với phiên bản 41mm.

30mm dịu dàng

Sau phiên bản 35 mm ra mắt năm 2020, đồng hồ Pasha đang trở nên nữ tính hơn với kích thước 30 mm mới. Một chiếc đồng hồ với một đường kính mang dáng hình nữ trang, với vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế cùng bộ chuyển động và lối chế tác mềm mại, phù hợp với phái đẹp. Những đặc điểm mới mẻ của phiên bản này có thể dễ dàng thấy được ở các chi tiết: chữ cái đầu được khắc được cá nhân hóa ẩn sau nắp vương miện để dây đai hoán đổi cho nhau.

Thêm vào đó, cùng với sự phát triển hệ thống QuickSwitch của Cartier, 30mm tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng thay đổi các phiên bản bằng thép hoặc bằng vàng bằng cách kích hoạt chỉ với một lần nhấn. Việc tối ưu tính ứng dụng, đi kèm với thẩm mỹ thời trang hoàn toàn phù hợp với thói quen sử dụng trang sức của những người phụ nữ hiện đại mà sang trọng.

41mm mạnh mẽ

Được tạo ra để đo lường các kỷ lục, Pasha de Cartier mới được tăng cường sức mạnh và khả năng hiển thị của vật phẩm. Một cách tiếp cận mạnh mẽ nâng cao hơn nữa còn nằm ở thiết kế của chiếc đồng hồ, được nhấn mạnh bởi sự hiện diện của một khung bezel xoay và hai miếng đẩy. Thế nhưng, phiên bản 41mm giữ vững sự trung thành với lịch sử phiên bản đồng hồ bấm giờ Pasha đầu tiên, hai nút này, được đặt bằng cabochon, vẫn giữ nguyên khối lượng của thiết kế ban đầu.

Một sự lựa chọn của cả phong cách và công năng hoàn toàn phù hợp với Tinh thần Pasha de Cartier. “Cách dẫn giải chronograph khác nhau từ một màn hình đơn giản để cung cấp một thay thế thẩm mỹ táo bạo. Sự bổ sung mới nhất này cho gia đình Pasha do đó làm sống lại huyền thoại trong một ánh sáng mới." Marie-Laure Cérède, Giám đốc Thiết kế của Chế tác đồng hồ tại Cartier chia sẻ.

Phiên bản chronograph mới này được trang bị bộ máy 1904-CH, bộ chuyển động MC Cartier Manufacturing và mặt sau bằng sapphire, bằng thép hoặc vàng, tất cả các phiên bản này có thể được thay thế cho nhau nhờ khả năng điều chỉnh của hệ thống QuickSwitch do Cartier phát triển. Kim loại vòng đeo tay cũng có thể được điều chỉnh đến liên kết gần nhất, mà không cần cần công cụ nhờ hệ thống SmartLink.

Với những cải tiến tích cực cho bộ đôi hoàn hảo trong năm 2021 này, một lần nữa, Pasha de Cartier ghi dấu mạnh mẽ trong lòng người yêu đồng hồ và trang sức xa xỉ toàn cầu, khẳng định vị thế đẳng cấp không thể thay thế của mình.