PANTHÈRE DE CARTIER: TỤNG CA VẺ ĐẸP PHÁP TÂN THỜI VÀ CỔ ĐIỂN

Nếu giới nhà giàu hỏi người sành nữ trang, đâu là dòng trang sức phối trộn hoàn hảo vẻ đẹp giữa tân thời và cổ điển kiểu Pháp, câu trả lời chỉ có duy nhất: bộ sưu tập trang sức Panthère de Cartier. 

Luôn không ngừng sáng tạo và dành nhiều bất ngờ cho người yêu trang sức, Panthère de Cartier – dòng trang sức biểu tượng từ sự kết hợp chủ nghĩa hiện đại với di sản cổ điển của nhà thời trang sang trọng của Pháp lần nữa  giới thiệu hai mẫu đồng hồ mới: đồng hồ vòng tay manchette và đồng hồ mini.

Với kim loại quý, được trang trí bằng những viên kim cương sáng chói, những chiếc đồng hồ mới được ban tặng linh hồn của dòng đồng hồ Panthère de Cartier: một biểu tượng của quá khứ, khoái lạc và cực kỳ nữ tính.

Ở Panthère de Cartier, chiếc đồng hồ kiểu vòng đeo tay được đính các viên đá lấp lánh, nó xóa mờ ranh giới giữa đồng hồ và trang sức. Trong khi đó mẫu đồng hồ mini tập trung vào kích thước, vẫn thừa hưởng sự sang trọng đặc biệt từ mẫu nguyên bản nhưng ở một tầm cao mới của sự tinh tế.

Ở Panthère de Cartier, chiếc đồng hồ kiểu vòng đeo tay được đính các viên đá lấp lánh, nó xóa mờ ranh giới giữa đồng hồ và trang sức.

Cổ điển nhưng không ngừng đổi mới và luôn được phụ nữ mê đắm, bộ sưu tập Panthère de Cartier là thứ mà họ cần trong kho vũ khí xa xỉ của mình. Đặc biệt mẫu đồng hồ vòng tay manchette chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của nó xuất hiện lộng lẫy nhất ở bất cứ đâu.

TRẢI NGHIỆM CỬA HÀNG CARTIER:

HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.
ĐT: 028 3521 0370

HN: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
ĐT: 024 39367131

THEO luxuo.vn