OFF-WHITE VÀ JIMMY CHOO MANG ĐẾN BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI LẠ CHO CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Thương hiệu phụ kiện cao cấp Dành cho phái nữ sẽ cộng tác cùng thương hiệu thời trang đương đại Off-White và cho ra mắt bộ sưu tập được dự đoán sẽ gây sốt giới mộ điệu thế giới bằng những thiết kế mới lạ, bắt mắt và gây sức hút đến các tín đồ thời trang. 

Họa tiết kẻ sọc, hình học hay những slogan nổi bật chính là những gì mà người ta liên tưởng đầu tiên về Off-White, thương hiệu streetwear nổi tiếng của nhà thiết kế sinh năm 1980 Virgil Abloh. Thương hiệu Off-White là một trong số ít những thương hiệu làm nên được điều “không tưởng” chính là kết hợp thời trang xa xỉ và thời trang đường phố. Bên cạnh đó, Jimmy Choo là thương hiệu được hàng triệu cô gái mong ước sở hữu với những phụ kiện sang trọng từ các sản phẩm giày, túi, kính râm,…. Giám đốc điều hành Pierre Denis và giám đốc sáng tạo Sandra Choi đã cùng nhau chia sẻ và phát triển thương hiệu thời trang cao cấp nhất thế giới với hàng trăm cửa hàng trên toàn thế giới.  

Giám đốc sáng tạo Off-White Virfil Abloh chia sẻ :” Những giấc mơ về sự sáng tạo và trẻ tung của Off-White sẽ được kết hợp cùng vẻ sang trọng và quý phái từ thương hiệu Jimmy Choo” 

“Để cộng tác với thương hiệu Off-White, chúng tôi đã cùng nhau trò chuyện để có thể phối hợp và đưa ra những sản phẩm mới nhất đến cho các tín đồ thời trang. Với sự hòa hợp của hai DNA này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra được một bộ sưu tập hoàn hảo và gây ngạc nhiên đến cả hai thương hiệu” – Sandra Choi, giám đốc sáng tạo Jimmy Choo. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữ Off-White và Jimmy Choo được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt toàn cầu cũng như sẽ đem đến được những thiết kế độc đáo và mới lạ đến cho các tín đồ thời trang. Và đây cũng chính thách thức lớn cho ngành thời trang thế giới khi thời trang đương đại sẽ kết hợp cùng dòng thời trang phụ kiện cao cấp nhưng cốt lõi vẫn phải giữ được chất riêng của từng thương hiệu. 

Thương hiệu Jimmy Choo đã có mặt tại cửa hàng Jacqueline
HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.ĐT: 028 38237789
HN: Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 32668503