SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA ÔNG HOÀNG THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ NICK WOOSTER VÀ PAUL&SHKARK

Các tín đồ thời trang trên tòn thế giới mãn nhãn trong sự hợp tác đình đám của ông hoàng thời trang đường phố Nick Wooster và thương hiệu thời trang đến từ Ý Paul&Shark. Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê sâu sắc của mình trong lĩnh vực thời trang, nhà thiết kế Nick Wooster sẽ đem đến cùng Paul&Shark bộ sưu tập mang xu hướng trẻ trung, năng động và tổng thể bộ sưu tập được ví như một câu chuyện về thương hiệu thông qua cái nhìn mới mẻ của các nhà thiết kế.

Trong sự hợp các lần này, các nhà thiết kế của cả hai thương hiệu muốn đem đến cái nhìn mới mẻ hơn về thời trang đồng thời cũng đem đến những định nghĩa mới cho nền công nghiệp thời trang thế giới. Bên cạnh đó, những thiết kế mang tính biểu tượng như mẫu áo lem màu xanh da trời mang đậm nét thương hiệu Paul&Shark hay những thiết kế nút vai sẽ được thay đổi kích cỡ và chất liệu cũng sẽ được thay đổi làm từ nylon hoặc các chi tiết màu huỳnh quang để phù hợp hơn với các tín đồ thời trang. 

Những gam màu mới, chi tiết in đặc sắc hay những thiết kế chắp vá tinh xảo là những thiết kế chủ chốt trong bộ sưu tập kết hợp Nick Wooster và Paul&Shark. Không chỉ đem đến những thiết kế mới lạ mà các nhà thiết kế còn chú trọng đến chất liệu cao cấp như vải dệt bằng lông dê xứ Cashmere đồng thời những mẫu áo chui đầu, áo somi và quần short được thiết kế từ những mảnh vải đa phong cách phối khéo léo lại với nhau. Ngoài ra, những mẫu áo jacket và áo somi được cho ra mắt với phiên bản khối màu tương phản sắc nét. Trong bộ sưu tập lần này, Nick Wooster và Paul&Shark đã sử dụng những chất liệu khác nhau điển hình như vải sọc cotton của mẫu áo somi được kết hợp cùng vải nylon cùng thiết kế tinh xảo và gam màu huỳnh quang đậm nhất nhà mốt Nick Wooster. 

Trải nghiệm cửa hàng Paul&Shark tại

HCM:
Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận 1. ĐT: 028 38234071
Tầng 2, TTTM Takashimaya, 92 -94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1. ĐT: 028 39152020

HN:
Tầng 2, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39392471