DEVOTION BAG - KHI THỜI TRANG VÀ TÍN NGƯỠNG HÒA LÀM MỘT

The Devotion Bag- biểu tượng duy mĩ về tình yêu và những cống hiến của hai Giám đốc sáng tạo thương hiệu Dolce&Gabbana, đến Trái Đất như thể từ giấc mơ, giống như sự xuất hiện được vận chuyển bởi các thiên thần cơ học. Dùng thiết bị drone để trình diễn thời trang, xách túi thay cho người mẫu, hẳn nhiên, tạo tác này đã BAY trên sàn catwalk trước sự ngỡ ngàng của giới mộ điệu. Trong phép màu của một cuộc gặp gỡ bất ngờ, giấc mơ dường như trở thành hiện thực.

Một món đồ quý giá mới khao khát được sinh ra, mang tên Devotion Bag, thật sự là một kho báu khiến những “kẻ chuộng mốt” phải xao xuyến ,đại diện cho sự tự do sáng tạo thuần khiết và niềm đam mê cho thời trang. Sự cống hiến (devotion) của cặp đôi nức danh làng lụa là luôn nằm ở phong cách, sự nghiệp và đức tin mạnh mẽ. Những giá trị thời trang cũng như vậy, là căn cốt của tên gọi “Devotion Bag”. 

Mẫu túi xách có tâm điểm là chốt khóa hình trái tim bằng đồng mạ vàng kiểu cách, đính kết những viên đá màu trắng, cùng những cánh lá nhỏ bao quanh đường diềm theo đúng truyền thống duy mĩ vốn có của Dolce&Gabbana. Phom túi được chia làm ba kiểu với phần thân gần như trơn như muốn thể hiện sự tập trung duy nhất vào chiếc chốt khóa trái tim mang ý nghĩa đặc biệt. 

Quả tình, “The Devotion Bag” vốn không phải là một chiếc túi xách đặc biệt bóng bẩy kiểu cách nhưng là một thiết kế mang nhiều hàm ý về câu chuyện thương hiệu. Mẫu thiết kế chính là những gì vẹn toàn nhất mà Dolce&Gabbana muốn truyền tải đến với những người yêu thời trang bao gồm kỹ nghệ chế tác thủ công đặc biệt của những nghệ nhân Ý cùng với sự bay bổng dành cho tín đồ “millennial”.  

Hiện sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng: 
HCM:
Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận 1
Cửa hàng Nữ:  ĐT: 028 3823 2203 - 028 3823 2597